Áp giải băng nhóm đánh nhau về phường, CSCĐ bị bảo vệ đe dọa

20/03/2012 12:30 Cao Nguyên - Xuân Thuỷ
(GDVN) - Khoảng 23h ngày 18-3, một tổ công tác CSCĐ thuộc Đại đội 3, Trung đoàn CSCĐ đã ngăn chặn kịp thời hai băng nhóm giải quyết mâu thuẫn bằng dao và kiếm.

Vào khoảng thời gian trên, lực lượng CSCĐ thuộc Đại đội 3 Trung đoàn Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hai băng nhóm dùng dao và kiếm để giải quyết mâu thuẫn tại khu đô thị Việt Hưng, phường Phúc lợi, quận Long Biên, Hà Nội.

Trong 5 đối tượng bị lực lượng CSCĐ bắt giữ thì có hai đối tượng là Đỗ Minh Tuấn (SN 1985) và Nguyễn Đức Thắng (SN 1993), cùng trú tại quận Long Biên, Hà Nội đã có hành vi thách thức, lăng mạ, chống đối lại lực lượng CSCĐ.

Các đối tượng đã được lực lượng cảnh sát cơ động bắt giữ

Trước đó, khi hai bên đang xảy ra xô xát, lực lượng CSCĐ có mặt và phát hiện kịp thời. Thấy bóng dáng của CSCĐ, hai nhóm kia bỏ chạy toán loạn. Tuy nhiên, bằng biện pháp nghiệp vụ cùng với sự hỗ trợ kịp thời của một tổ công tác khác, lực lượng CSCĐ đã kịp thời khống chế và bắt giữ 5 đối tượng trong hai băng nhóm trên đồng thời thu giữ hai dao, kiếm và nhiều điện thoại.

Tang vật thu giữ của các đối tượng đã bị lực lượng công an thu giữ

Trong lúc lực lượng CSCĐ áp giải các đối tượng về trụ sở CA phường Phúc Lợi, quận Long Biên, một số bảo vệ của Khu đô thị Việt Hưng đã có hành vi ngăn cản và đe dọa  sẽ gọi điện thoại cho lãnh đạo cấp cao.

Hiện tại, các đối tượng trên cùng tang vật đã được lực lượng CSCĐ giao cho CA phường Phúc Lợi, quận Long Biên để điều tra mở rộng và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.


Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn
Cao Nguyên - Xuân Thuỷ