Bắt giữ nhóm giang hồ Kinh Bắc mang cả “kho” vũ khí dạo phố

23/03/2012 06:29 Cao Nguyên
(GDVN) - Sáng nay (22/3), Tổ công tác Y2/141 công an Hà Nội phát hiện và bắt giữ 4 đối tượng ngồi trên xe taxi mang cả “kho” vũ khí và 1 gói heroin khi đang dạo phố

Trong lúc đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ, tổ công tác Y2/141 do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội phó Đội CSGT số 2 làm tổ trưởng và Trung tá CSHS Trần Anh Sơn đã phát hiện một chiếc xe taxi hãng Yên Phong (Bắc Ninh), mang BKS 29A – 024.94, trên xe chở 4 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.


Ngoài tài xế taxi thì 4 đối tượng ngồi trên xe gồm: Nguyễn Trung Phan (SN 1994), Nguyễn Văn Công (SN 1992), Nguyễn Văn Phương (SN 1992) và Nguyễn Văn Bảo (SN 1982), đều ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Các đối tượng đã được tổ công tác khống chế bằng còng số 8

Khi được yêu cầu dừng lại để kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp sau xe có 1 gói heroin (bọc trong tờ giấy, có trọng lượng 0,132g) và một con dao găm. Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong chiếc túi thể thao màu đen để ở cốp xe, còn chứa một “kho” vũ khí gồm: 4 dao “tông”, 1 bộ song đao, 3 tuýp sắt đã vót nhọn đầu và một dây cao su.


Điều đáng nói là trong số hung khí trên, có một chiếc đao còn dính nguyên vết máu. Ngay lập tức, cả 4 đối tượng nói trên đã được tổ công tác khống chế bằng còng số 8.


Tại hiện trường, đối tượng Nguyễn Văn Bảo thừa nhận, số ma túy và con dao găm là của mình. Bảo còn “tự hào” khoe “chiến công” là vừa ra tù được ít ngày vì tội cố ý gây thương tích. “Bọn em chỉ biết ngồi trên xe đi theo sự chỉ dẫn của “đại ca”. Còn “đại ca” tên gì, ở đâu thì em không biết?

Kho vũ khi của nhóm giang hồ Kinh Bắc được tổ công tác thu giữ tại hiện trường

Còn lái xe taxi Nguyễn Tiến Vị cho biết, 4 thanh niên trên thuê xe từ Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh lên Hà Nội. “Suốt dọc đường, cả 4 vị khách này trông có vẻ lo lắng và như đang chuẩn bị làm một việc gì rất quan trọng, cả 4 đều không nói chuyện với nhau, mà chỉ nghe điện thoại của một ai đó với nội dung đi đường nào, xe của anh đi trước hay đi sau”.


Hiện cả 4 đối tượng trên, cùng lái xe taxi và số tang vật được tổ công tác đưa về Phòng CSHS Hà Nội để điều tra, làm rõ.                                                                           

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Rộ mốt chơi nhà… “giả cổ” bạc tỷ của đại gia Hà Thành

Chùm ảnh: Say với vẻ bình dị của làng quê Việt

Những điều mà con cái chúng ta có thể không biết đến (P3) "Xế hộp" Lexus bốc cháy dữ dội khi đang chạy

Ép con uống thuốc độc khi bị chồng bắt gặp ngoại tình

Kiểm điểm các nam sinh diễn cảnh “phòng the” trên bục giảng

Nổ lớn tại công ty ở Thái Bình, 11 người bỏng nặng

Cận cảnh "lăng mộ" dành riêng cho chó, mèo lớn nhất Việt Nam
Cao Nguyên