Bắt quả tang nhân viên nhà hàng bán dâm tiền triệu trong khách sạn

28/08/2012 08:01 T.B
(GDVN) - Sau khi khách nam vào quán ăn, nếu muốn “vui vẻ” với nữ nhân viên thì sẽ tới khách sạn để được phục vụ với giá khoảng 1 triệu đồng/lần.
Ngày 27-8, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với tú bà Đào Kim Hương (SN 1972, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Theo cơ quan công an, Đào Kim Hương (38 tuổi, ngụ quận Tân Phú) làm quản lý quán ăn số 12 (trên đường Cầu Xéo, phường Tân Quý, quận Tân Phú) nhưng không có giấy phép kinh doanh, không có biển hiệu được khoảng 1 tuần với hơn 12 nữ nhân viên.

Tú bà Hương
Khi có khách nam đến ăn uống, Hương sẽ điều nữ nhân viên vào ngồi phục vụ. Nếu khách có nhu cầu mua dâm với nữ nhân viên nào chỉ cần nói trực tiếp hoặc điện thoại cho Hương. Lúc này Hương sẽ điều nữ nhân viên đó đi bán dâm với khách tại khách sạn với giá dao động từ 800.000 - 1 triệu đồng/lần.

Tuy nhiên, muốn “vui vẻ” với nữ nhân viên thì khách phải uống hết thùng bia với giá “cắt cổ”. Sau đó, Hương thu tiền của nữ nhân viên đi bán dâm từ 100.000-200.000 đồng/lần.

Ngày 24/8 có hai vị khách vào quán ăn uống, ngỏ ý với Hương muốn mua dâm hai nữ nhân viên phục vụ sau khi uống hết thùng bia và được “tú bà” này đồng ý. Hương tính tiền ăn uống và tiền mua dâm cho khách tổng cộng 3 triệu đồng, rồi điều nhân viên đến khách sạn “phục vụ” khách. Khi cả hai đang “giao dịch” thì thì bị công an bắt giữ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

T.B