Bé gái 9 tuổi bị cưỡng bức tại nhà vệ sinh của trường

18/02/2012 18:28 Hải Long
(GDVN) - Ngày 17/2, CA huyện Phúc Thọ nhận được tin về việc chiều 16/2, cháu Vũ Kim L (SN 2003,  trú tại xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ), bị một nam thanh niên đe doạ, cưỡng hiếp tại nhà vệ sinh của trường tiểu học xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ.
Ngay sau khi nhận được tin báo, CA huyện Phúc Thọ đã tổ chức lực lượng đến phối hợp với Công an xã Long Xuyên để xác minh, điều tra. Kết quả ban đầu xác định nội dung vụ việc như sau: Khoảng 13h30 ngày 16/2, cháu Vũ Kim L đang đi vệ sinh tại khu vực vệ sinh của trường tiểu học Long Xuyên, thì bị một nam thanh niên nhảy từ tường bao phía sau trường học đi đến dùng dao đe doạ.

Cường khai nhận đã thực hiện toàn bộ hành vi giao cấu với cháu L vào chiều 16/2.


Đối tượng khống chế bắt cháu L vào nhà vệ sinh, sau đó đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi cưỡng bức cháu. Đến 14h45 thì có tiếng trống ra chơi, thủ phạm mới thả cháu L ra.

Khi cháu L đi học về, thấy cháu có biểu hiện bất thường, mẹ cháu L gặng hỏi và cháu đã kể lại sự việc trên. Đến ngày 17/2, mẹ cháu L đã đưa cháu đến CA huyện Phúc Thọ trình báo. Sau khi phối hợp với nhà trường và chính quyền địa phương tổ chức xác minh, đến chiều cùng ngày, CA huyện Phúc Thọ đã bắt Phan Danh Cường (SN 1988, trú cụm 6, Long Xuyên, Phúc Thọ) để điều tra làm rõ.

Cường khai nhận đã thực hiện toàn bộ hành vi giao cấu với cháu L vào chiều 16/2. CA huyện đã tạm giữ Phan Danh Cường để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.Hải Long