Bé hạt tiêu mưu trí thoát khỏi tay “yêu râu xanh”

07/09/2011 07:17 Trọng Phan
(GDVN) -Chỉ mới 7 tuổi nhưng cháu N.T.K.N (thôn Hà Dục Đông, xã Đại Lãnh, H.Đại Lộc, Quảng Nam) đã mưu trí thoát khỏi tay “yêu râu xanh” ở gần nhà.

Chiều 6.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Đại Lộc, Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Rê (28 tuổi, trú thôn Hà Dục Đông) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Công an H.Đại Lộc cho hay, mới sáng sớm ngày 17.8, Rê đến quán cà phê ở thôn Hà Tân, xã Đại Lãnh để uống cà phê. Vô tình gặp lại các “chiến hữu”, Rê rủ mọi người ăn nhậu ngay tại quán đến 9 giờ.

Ngà ngà say, Rê đi bộ ngất ngưỡng trên đường liên thôn để về nhà. Đến thôn Đại An, Rê thấy cháu N.T.K.N đang đạp xe trên đường về gần nhà nên Rê nhờ chở giúp một đoạn.

Tuy nhiên chỉ một lúc sau, phát hiện bụi chuối kín đáo, Rê dụ dỗ cháu K.N vào bụi chuối để hiếp dâm.

Tuy nhiên, cháu K.N đã vùng vẫy và tri hô, giả vờ gọi có người đến cứu. Rất may cho cháu K.N là khu vực bụi chuối có nhà dân, Rê sợ có người đến thật liền bỏ chạy, không thực hiện được hành vi giao cấu.

Ngay sau đó, cháu K.N đã chạy về nhà “mách” với gia đình. Gia đình cháu K.N đã tố cáo với Công an xã Đại Lãnh và Rê đã khai nhận toàn bộ hành vi.

Trọng Phan