Đang ăn cơm tối, cả gia đình bị côn đồ rượt chém kinh hoàng

06/08/2012 13:18 Theo Infonet.vn
Đang ăn cơm tối, gia đình anh Hưng bỗng bị một nhóm côn đồ xông vào nhà dùng đao, kiếm truy sát. Quá hoảng hốt, anh cùng vợ và các con bỏ chạy nhưng vẫn bị chúng chém khiến 2 người nhập viện.

Nguồn tin từ công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết đang ráo riết truy bắt nhóm đối tượng xông vào nhà anh Đặng Văn Hưng (SN 1972), trú tại xóm Ngọc Tân, xã Diễn Ngọc chém người vô cớ khiến anh này và vợ bị thương nặng.

Theo lời kể của nạn nhân, vào khoảng 20h ngày 4/8, cả gia đình gồm 4 người đang ăn cơm thì có một thanh niên người nhỏ thấp đứng ngoài cổng, muốn gặp anh Hưng để nói chuyện.

Hai vợ chồng anh Hưng, chị Đông bị côn đồ truy sát khiến cả hai đều bị thương

Anh Hưng chưa kịp ra thì người con phát hiện có một nhóm đối tượng cầm hung khí đứng gần đó, vội gọi mẹ đóng cửa. Khi vừa kịp kéo cổng thì nhóm đối tượng này đã dùng kiếm chém chị Đông một nhát ở cánh tay phải.

Sau đó nhóm côn đồ ồ ạt xông vào nhà truy đuổi anh Hưng. Do bị bất ngờ nên anh bị trúng một nhát ở mặt. Hai đứa con anh Hưng là Đặng Xuân Huân (1993) và Đăng Quang Huy (1997) thấy bọn côn đồ hung hăng nên vội bỏ chạy sang nhà bà nội thì bọn chúng tiếp tục đuổi theo.

Sợ con bị chúng chém chết nên vợ chồng anh Hưng cố bịt vết thương chạy theo để cứu con thì bị chém một nhát dao ở cổ.

Nhóm đối tượng tiếp tục truy sát anh Đặng Xuân Kiên (chú ruột anh Hưng), lúc này đang ở trong nhà mẹ của anh Hưng, nhưng rất may là anh Kiên chạy thoát được.

Anh Hưng bị một vết chém ở mặt và 1 vết ở gần cổ

Bà Nguyễn Thị Thi (SN 1952 – mẹ anh Hưng) thấy con, cháu mình bị rượt chém liền quỳ lạy xin, nhưng chúng vẫn xông tới. Bà Thi vội chạy ra đứng đầu ngõ gọi làng xóm đến giúp đỡ. Nhiều người dân xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng không ai dám xông vào can ngăn do thấy đám thanh niên quá hung tợn. Chỉ khi biết được sự việc đã trình báo lên công an thì nhóm côn đồ này mới chịu bỏ đi.

Thông tin ban đầu cho biết, anh Hưng bị chém 2 nhát ở mặt và gần cổ, khâu hơn 10 mũi; chị Đông bị một nhát ở cánh tay, khâu 10 mũi.

Nạn nhân cho biết gia đình làm nghề hải sản, không mâu thuẫn với ai. Duy chỉ có sáng cùng ngày, anh Hưng có lời qua tiếng lại với chủ cửa hàng vật liệu xây dựng bên cạnh nhà là ông Đậu Văn Lương vì khói bụi xi măng.

Theo lời khai ban đầu, trong nhóm đối tượng trên, anh Hưng nhận ra một đối tượng tên là Nguyễn Văn Trường, trú tại xóm Yên Thịnh, xã Diễn Ngọc, Diễn Châu. Đối tượng Trường vừa mới đi tù về và hiện đang làm công nhân bốc vác xi măng tại cơ sở VLXD của ông Lương.

Thông tin mới nhất cho biết, một số đối tượng nghi vấn trong nhóm côn đồ này đã bị công an triệu tập để điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện công an huyện Diễn Châu đang truy tìm những tên còn lại để tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Theo Infonet.vn