"Gạ gẫm" không thành, trói, bịt mặt để hiếp dâm thiếu nữ

10/03/2012 07:08 T.B
(GDVN) -Nghĩa chở bạn gái đến nhà chơi với ý định dụ dỗ “làm chuyện người lớn”, tuy nhiên bị “đối phương” không đồng ý. Bực tức, thanh niên này trói bạn gái lại rồi bịt mặt để thực hiện hành vi đồi bại.
Ngày 9-3, cơ quan TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang cho biết, vừa bắt giữ Đỗ Ngọc Hữu Nghĩa (20 tuổi, ngụ phường 7, TP Vị Thanh) để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, do quen biết từ trước nên Nghĩa có ý định giở trò đồi bại với bạn gái tên Tuyết Tr (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, do quen biết từ trước nên Nghĩa có ý định giở trò đồi bại với bạn gái tên Tuyết Tr (17 tuổi, trú xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, Hậu Giang). Ngày 6/3, để thực hiện mục đích đê hèn, Nghĩa đã đi xe máy sang đón Tr đến nhà mình chơi.

Tại đây Nghĩa đã dụ dỗ xin “làm chuyện người lớn” tuy nhiên cô gái không đồng ý và kháng cự quyết liệt. Máu “dê” nổi lên, không kìm chế được nên Nghĩa đã quay sang dùng vũ lực. Hắn dùng dây trói tay, dùng khẩu trang bịt mặt Tr và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện xong hành vi đê hèn, Nghĩa đưa Tr về nhà. Đến ngày hôm sau thấy con đau, gia đình Tr. tra hỏi thì cô gái kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan công an. Nghĩa bị bắt ngay sau đó. Đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.


Điểm nóng:
TP.HCM: Sắp thí điểm lệch giờ học TP HCM: Kho hàng 1.500m2 bị thiêu rụi, hàng chục tỷ đồng "bốc hơi"
Phú Yên: Con gái "báo hiếu" mẹ già bằng thuốc trừ sâu trộn chất thải Điều chỉnh vị trí sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Nữ sinh mất tích, gia đình bị "dội bom" tin sex Vụ đại gia “nước đá” trả dâu ở Cần Thơ: Sóng gió đã qua
Chồng Hàn Quốc bóp cổ chết cô dâu Việt vì bất đồng ngôn ngữ? Dư luận Hà Nội từng “ăn quả đắng” vì lời đồn “bệnh viện âm hồn” (kỳ 2)
T.B