Gã trai bất hiếu tưới xăng đốt chết cha ruột

22/01/2012 07:08
Thọ lẻn vào từ cửa sau dùng xăng đựng trong bình nước khoáng tưới lên người cha ruột của mình rồi châm lửa.

Ngày 21-1, Công an huyện Bình Chánh-TPHCM vẫn đang tạm giữ Nguyễn Đức Thọ (SN 1984) để điều tra làm rõ hành vi “giết người” mà nạn nhân chính là cha ruột của Thọ, ông Nguyễn Huỳnh Đạo (SN 1950).

Vụ việc xảy ra khoảng 11 giờ 10 phút ngày 20-1. Vào thời điểm trên, ông Đạo (bị liệt người vì tai biến từ nhiều năm qua) đang ngồi trên ghế bố giữa nhà ở xã An Phú Tây, Bình Chánh (TPHCM).

Bất ngờ Thọ lẻn vào từ cửa sau dùng xăng đựng trong bình nước khoáng tưới lên người ông rồi châm lửa. Do không thể chạy được nên người cha đáng thương chỉ biết giãy dụa trên ghế trong tuyệt vọng. Thời điểm đó, cả nhà đi vắng nên chỉ trong chốc lát, ông Đạo đã bị ngọn lửa thiêu chết.
Cơ quan chức năng đang đưa xác ông Đạo đi giám định pháp y
Ngay sau khi gây án, đứa con tàn ác đã bị công an bắt giữ.
Ngay sau khi nghe tin vụ việc, bà Văn Thị Huệ là vợ nạn nhân hớt hãi từ chợ quay về nhà. Bà nghẹn ngào cho biết, vừa cho chồng ăn cơm rồi ra chợ mua ít đồ về cúng tết, có ngờ đâu Thọ lại hành động nhẫn tâm như vậy.
Theo những người thân trong gia đình cho biết: Từ nhiều năm nay giữa 2 cha con ông Đạo có mâu thuẫn nên người cha đã từ và cấm Thọ không cho về nhà, Thọ phải ăn bờ ngủ bụi ngoài đường.
Thời gian gần đây Thọ bị bệnh nan y nên có trở về xin tiền người thân nhưng lại bị cha mình xua đuổi. Chính vì những rạn nứt trên mà Thọ đã tưới xăng đốt chết cha đúng vào những ngày giáp tết.

Theo NLĐO