Giết chị gái để cướp tài sản

22/07/2012 07:01 T.B
(GDVN) - Để có tiền tiêu xài, Hiếu đã ra tay sát hại chị gái mình để cướp dây chuyền và nhẫn vàng. 

Tối 21/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Hiếu (ở huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân chính là chị ruột của hung thủ, chị Nguyễn Thị Tuyết (27 tuổi).

Thông tin ban đầu cho biết vào rạng sáng ngày 21/7, người dân xã Bình Đức, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đi tập thể dục phát hiện một phụ nữ nằm bất động dưới mái hiên quán cà phê Chợt Nhớ ở ấp Tân Thuận. Mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết trước đó, trên người có nhiều vết bầm và còn một đôi bông tai. 


Nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an tỉnh Tiền Giang tới hiện trường khám nghiệm tử thi. Nạn nhân bị giết tên là Nguyễn Thị Tuyết (27 tuổi, quê Trà Vinh).


Mở rộng điều tra, công an xác định Tuyết cùng Hiếu và một người em nữa từ Trà Vinh lên thuê nhà để bán cà phê tại xã Bình Đức, huyện Châu Thành. Hiếu là công nhân một doanh nghiệp gần đó. Người thân cho biết thường ngày chị Tuyết có đeo một chiếc nhẫn và dây chuyền vàng. Tuy nhiên khi người dân phát hiện chị Tuyết chết thì trên người mất hai thứ này.


Sau nhiều giờ điều tra, công ban đã bắt giữ Hiếu. Tại cơ quan điều tra, hung thủ bước đầu thừa nhận sát hại chị của mình để cướp dây chuyền và nhẫn để bán đi tiêu xài.

T.B