Hà Nội: Va chạm giao thông dẫn đến án mạng

14/10/2011 20:25 Hải Phong
(GDVN) - Sự việc xảy ra vào tối ngày 13/10 tại trước cổng trường xây dựng Window-25 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 21h45 ngày 13/10, tại trước cổng trường xây dựng Window-25 Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy xảy ra vụ va chạm giao thông dẫn đến đánh nhau, gây hậu quả chết người.


Anh Nguyễn Văn Sơn (SN 1992, ở Ứng Hoà, Hà Nội) làm dịch vụ chở khách đèo hai phụ nữ trên xe (chưa rõ lai lịch) đi ngược chiều đường Trần Duy Hưng. Đến trước cổng nhà số 21 Trần Duy Hưng thì va chạm giao thông với 2 thanh niên đi xe máy ngược chiều.


Trong lúc Sơn cãi vã với 2 thanh niên trên, thì chị Nhi (một trong hai phụ nữ mà Sơn đèo) có gọi điện cho Nguyễn Triệu Muôn (SN 1989) và Bùi Văn Diệu (SN 1991), cùng ở 678 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội đến can thiệp.


Anh Muôn và anh Diệu dùng gạch đánh người thanh niên đi xe máy. Người thanh niên đi xe máy bỏ chạy đến 25 Trần Duy Hưng thì bị ngã. Lúc đó Muôn chạy đến đánh, thì người thanh niên này rút trong quần con dao nhíp đâm vào cánh tay trái Muôn, làm Muôn bị thương. Diệu chạy đến, thì cũng bị người thanh niên dao dao đâm vào ngực trái.


Anh Muôn và anh Diệu được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện giao thông vận tải, thì anh Diệu đã tử vong. Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP phối hợp CA quận Cầu Giấy đang điều tra, truy bắt đối tượng.

Hải Phong