Hà Tĩnh: Hiếp dâm bé gái 6 tuổi ngay ngày đầu về quê thăm gia đình

23/06/2012 07:21 Xuân Hòa
(GDVN) - Đối tượng hãm hại cháu bé 6 tuổi là Lê Sỹ Cường (SN 1982, trú tại xóm 11, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã xác nhận thông tin về vụ hiếp dâm trên. Nạn nhân là cháu Trần Thị K.P (SN 2006).

Theo lời khai của Lê Sỹ Cường tại CQĐT thì cả hai vợ chồng đều làm việc xa nhà. Ngày 20/6, Cường về quê thăm gia đình và đứa con trai đang gửi bố mẹ. Đến trưa cùng ngày, sau chầu rượu liên hoan Cường cũng ngất ngây trong men say.

Lê Sỹ Cường tại Cơ quan điều tra

Sau khi tàn tiệc, Cường sang thăm nhà chị Võ Thị L là hàng xóm. Thấy anh Trần Công Đ (chồng chị L) đang ngủ say nên đối tượng này lại bàn uống nước và nói chuyện với chị L.

Tuy nhiên do thấy Cường say rượu, chị L đã để Cường ngồi một mình và ra giếng rửa bát. Khoảng 10 phút sau, chị L hoảng hốt khi nghe tiếng khóc thét của cháu Trần Thị K.P (con gái đầu chị L) trong phòng ngủ.

Khi vào đến nơi, chị L thấy Cường đang kéo vội chiếc quần và đi nhanh ra ngoài. Trên giường, cháu P khóc thét và máu từ vùng kín đang chảy ra. Gặng hỏi cháu P thì cháu cho biết bị Cường hãm hại.

Ngay sau đó gia đình cháu P đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Chiều 22/6, Công an huyện Cẩm Xuyên đã khởi tố vụ án và khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Sỹ Cường về tội hiếp dâm trẻ em.

Xuân Hòa