Hải Phòng: Giết cháu, gói vào bao tải rồi ném vào nhà hoang

26/02/2012 06:55 Cao Nguyên
(GDVN) - Xác cháu bé được tìm thấy trong một bao tải màu vàng, trên đỉnh núi Mõ Ba, huyện Thuỷ Nguyên –Hải Phòng. Nghi phạm được cho là chồng của cô ruột cháu bé.

Chiều ngày 24/2, gia đình nạn nhân không thấy cháu Duy về nhà, lo lắng vì từ trước đến nay cháu chưa bao giờ bỏ nhà đi như thế. Như có linh tính báo chuyện xấu xảy ra, gia đình nạn nhân đi tìm cháu đồng thời báo công an và chính quyền địa phương để được hỗ trợ

Cháu Duy là con trai lớn của gia đình anh Cù Văn Hà (SN 1978) và chị Nguyễn Thị Hà (trú tại xóm 8 – xã Liên Khê).

Những vết máu trong ngôi nhà hoang là cơ sở để người dân tìm ra xác cháu bé

Khoảng 7 giờ sáng ngày 24/2, công an huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng cùng người dân xóm 8 – xã Liên Khê – Thủy Nguyên phát hiện xác cháu Cù Văn Duy (SN 2003, học lớp 3A4, trường Tiểu học Liên Khê) tại đỉnh núi Mõ Ba, cách nhà nạn nhân khoảng 2km.

Thông tin từ một số người tham gia tìm kiếm cháu Duy cho biết, đầu tiên họ phát hiện ra chiếc dép người lớn, có dính vết máu trên con đường mòn dẫn lên đỉnh núi. Lần theo vết máu, mọi người tìm thấy hiện trường đầu tiên ở ngôi nhà hoang của ông Phạm Văn Năng (ở xóm 8, cùng xã).

Tại ngôi nhà hoang, lực lượng công an phát hiện nhiều vũng máu trên nền nhà. Đặc biệt, có cả một phần óc người còn tươi nguyên ngay cạnh cục đá sắc lẹm, dính bê bết máu. Lúc này mọi người mới đổ xô lên đỉnh núi tìm

Đối tượng Lê Văn Phúc đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

Bước đầu, lực lượng công an đã xác định được nghi phạm giết cháu Duy, tên là Lê Văn Phúc (SN 1980, trú tại xóm 8 – Liên Khê – Thủy Nguyên – Hải Phòng). Được biết, Phúc chính là chú rể, lấy cô ruột của cháu Duy.

Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Cao Nguyên