Hai "râu xanh" hại đời bé gái trong nhà hoang

28/08/2012 16:16
Thấy Lan đi mua nước ngọt, Nhân và Phong liền "bắt cóc" cô bé đến khu nhà hoang rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Theo nội dung vụ án, tối 4/10/2011, sau khi kết thúc 2 hiệp nhậu với nhóm bạn trong khu nhà trọ trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP Vũng Tàu), Nguyễn Thế Nhân và Nguyễn Văn Phong (cùng 21 tuổi) rủ nhau đi chơi bida.

Trong lúc chờ Phong đi lấy xe, Nhân thấy bé Lan (12 tuổi) mang ca đi mua nước ngọt ở một quán tạp hóa trong hẻm liền tới chọc ghẹo, rồi giật bóp tiền làm bé gái phải đuổi theo lấy lại. Gã trai trẻ rủ Lan đi chơi, nhưng cô bé không chịu.

Bị cáo Nhân và Phong tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Nhân và Phong tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Cùng lúc, Phong chạy xe máy tới, Nhân bịt miệng rồi kéo bé Lan lên xe nhưng bị kháng cự. Hai thanh niên này đã khống chế bé gái rồi chở đến khu nhà hoang thuộc phường 10, thành phố Vũng Tàu. Tại đây, mặc cho Lan vùng vẫy, kêu gào, hai "yêu râu xanh" thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với cô bé nhiều lần. Sau khi thỏa mãn dục vọng, bọn chúng dọa sẽ cho "ăn đòn" nếu nói cho người thân biết.

Hôm sau Lan đã kể lại toàn bộ sự việc với gia đình. Bố nạn nhân đã tố cáo hành vi của Nhân và Phong lên cơ quan công an. Sự việc bị vỡ lỡ, Nhân bỏ trốn khỏi nơi cư trú chú đến tháng 2 năm nay mới ra đầu thú.

Cuối tháng 5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt Nhân 18 năm tù, Phong 16 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Các bị cáo sau đó đã có đơn kháng cáo xin giảm án.

Ngày 28/8, HĐXX Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với Nhân và Phong.

Bình Nguyên

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Việt Báo (Theo_NgoiSao)