Hầu tòa vì bị nữ sinh rủ làm “chuyện vợ chồng”

06/09/2012 13:10 Quang Thịnh
(GDVN) - Sáng 6-9, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Việt (SN 1989, trú 194/50/71 Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) 3 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.
Theo cáo trạng, khoảng tháng 4-2008, Việt quen biết và nảy sinh tình cảm với Phạm Quỳnh T (sinh tháng 11/1992). Đến ngày 27-5-2008, T rủ Việt đi Nha Trang chơi và thuê phòng 301 khách sạn Quốc Nam tại số 22 Hoàng Văn Thụ, Nha Trang để ở. Trong thời gian ở khách sạn, Việt đã quan hệ tình dục với T 2 lần. Sau đó, ông Phạm Văn Thân (cha ruột của T) tìm đến khách sạn và đưa T về nhà. Khoảng một tuần sau, T đến nhà Việt rủ Việt đi Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh chơi. Việt đồng ý, cả hai thuê phòng trọ Hai On ở Củ Chi để ở. Tại đây, Việt tiếp tục làm “chuyện vợ chồng” với T.

Bị cáo Nguyễn Quốc Việt trước vành móng ngựa.

Ngày 15-8-2008, ông Thân làm đơn yêu cầu khởi tố đối với Việt về hành vi giao cấu với trẻ em. Tuy nhiên, sau đó Việt đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 10-4-2012 Việt bị bắt theo quyết định truy nã.

Tại tòa, người bị hại cho rằng, do mình chủ động rủ Việt làm “chuyện vợ chồng” chứ Việt không chủ động nên không yêu cầu bồi thường và xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho Việt để Việt sớm trở về cưới mình làm vợ đồng thời, Việt cũng hứa với tòa sau khi ra tù sẽ cưới T làm vợ.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


                               


            


Quang Thịnh