Hiếp dâm xong còn cướp tài sản

25/07/2012 15:38 T.B
(GDVN)- Thấy nữ tiếp viên của quán nhậu mệt, Tài đưa vào phòng phía sau rồi khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản.

Ngày 25/7, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Hồ Văn Thuận Tài (SN 1990, ngụ phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản. 

Theo hồ sơ điều tra, trước đó Tài ngồi uống rượu tại một quán nhậu thuộc địa bàn ấp Bình Đức (xã Bình Nhâm, thị xã Thuận An) thì chị T.H (SN 1992) là tiếp viên của quán đến nói chuyện và ngồi uống rượu cùng. Một lúc sau nữ tiếp viên H. mệt nên Tài đưa vào phòng nghỉ của quán. 

Lúc này, Tài khống chế chị H. và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, tên “yêu râu xanh” này còn lấy 600.000 đồng và một chiếc điện thoại trong túi của nạn nhân rồi bỏ đi.

Nhận được tin báo Công an thị xã Thuận An đã xác minh và bắt khẩn cấp tên Tài.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!T.B