Khởi tố nhóm đối tượng nhiều lần hiếp dâm nữ sinh lớp 7

05/01/2012 07:58 Phong Nha
(GDVN) -Lợi dụng bố mẹ em D. thường xuyên vắng nhà, một nhóm 06 đối tượng ở xã Quảng Hưng đã nhiều lần đến đe dọa, trói chân tay và ép nạn nhân "chiều"
Trước Cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Tân (1993), Nguyễn Thanh Quyền (SN 1992), Nguyễn Văn Bình (SN 1991) và Bùi Văn Thế (SN 1989), đều trú tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình khai nhận: Khoảng đầu tháng 8/2011, sau một buổi chiều tối "lai rai", biết em H.T.D. (13 tuổi, học sinh lớp 7 ở xã Quảng Tiên) đang ở nhà một mình, các đối tượng đã tìm đến "ngỏ ý" muốn được quan hệ tình dục.
Đối tượng Tân đã trực tiếp 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với em D.
Thấy em D. không "chiều ý", Tân đến dọa nạt và dùng tay tát vào mặt D. khiến D. hoảng sợ. Sau đó được sự giúp sức của Thế trói, giữ chân, tay của D. lại để các đối tượng thực hiện hành vi đồi bại của mình. 
Chỉ trong khoảng thời gian từ T8 đến cuối T11/2011, Tân đã trực tiếp 4 lần thực hiện hành vi giao cấu, Quyền trực tiếp 3 lần, Bình 02 lần, còn Thế với vai trò trói chân, tay giúp sức cho các đối tượng thực hiện hành vi đối với em D.
Ngoài ra, quá trình điều tra, xác minh theo đơn tố cáo của bị hại còn có hai đối tượng Võ Văn Nhất và Nguyễn Văn Thái (18 tuổi và đều trú tại xã Quảng Hưng) cũng đã nhiều lần hiếp dâm D., trong đó Thái 05 lần, Nhất 02 lần giao cấu với D. Hiện cả 2 đối tượng này đều rời khỏi địa phương nên Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra để xử lý.
Ngày 4/01/2012, Cơ quan CSĐFT Công an huyện Quảng Trạch cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tra quyết định tạm giam đối với Quyền, Tân, Bình và Thế về tội "Hiếp dâm trẻ em". Hiện hồ sơ vụ án đã được VKS cùng cấp phê chuẩn.
Phong Nha