Nghệ An: Bắt đối tượng mua bán ma túy đá khổi lượng lớn

19/03/2012 08:56 Xuân Hòa
(GDVN) -Thông tin từ Công an huyện Nam Đàn cho biết, cơ quan này đã vừa bắt giữ được một đối tượng vận chuyển, mua bán số lượng lớn ma túy đá.

Đối tượng vừa bị bắt giữ là Hoàng Văn Khánh (SN 1961, trú xóm 12, xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Trước đó, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 14/3, tổ công tác CSGT CA huyện Nam Đàn đang làm nhiệm vụ tại km 34, Quốc lộ 15A (thuộc địa bàn xã Nam Tân, huyện Nam Đàn) thì phát hiện một người đàn ông đi xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.


Tuy nhiên, sau khi kiểm tra hành chính, nhận thấy đối tượng có dấu hiệu khả nghi nên tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra cốp xe. Qua kiểm tra tổ công tác đã phát hiện được 975 gam ma túy đá được giấu trong đó. Sau đó, đối tượng được áp giải về cơ quan điều tra.


Tại đây, đối tượng Khánh khai, số ma túy trên y mua tại một huyện miền biên tỉnh Nghệ An, khi đang trên đường vận chuyển tiêu thụ thì bị bắt.

Hiện Công an huyện Nam Đàn đã khởi tố vụ án, tạm giam Khánh về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn

Xuân Hòa