Nhắc nhở chỗ kê bàn nước, chủ quán bị côn đồ chém điên cuồng

19/08/2012 17:00 Cao Nguyên
(GDVN) - Sau khi xích mích ở quán nước vỉa hè, lời qua tiếng lại, nhóm côn đồ bịt mặt đã quay lại dùng đao kiếm và tuýp sắt để “rửa hận”.

Sự việc này xảy ra vào hồi 20h30’ ngày 16-8 tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội. 

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Tiến, SN 1991, chủ một quán nước ven đường. Anh Tiến bị đâm, chém hơn 10 nhát và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo một số người dân ở đây, vào thời gian trên có một nhóm thanh niên ở xã bên cạnh kê bàn uống nước chắn gần hết lối đi. Khi anh Tiến đi xe máy đến đã nhắc nhở khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Nạn nhân Nguyễn Văn Tiến đang điều trị tại bệnh viện

Khoảng gần 1 tiếng sau, thấy có 3 xe máy đỗ trước cửa quán, nghĩ là khách đến uống nước nên anh Tiến chạy ra kê bàn. Bất ngờ, nhóm thanh niên gồm khoảng 3-4 đối tượng, bịt mặt, mang theo kiếm và tuýp sắt bao vây quán, rồi lao vào chém anh Tiến.

Anh Tiến bỏ chạy nhưng bị nhóm thanh niên đuổi theo đâm 1 nhát vào đầu, chém 10 nhát vào tay, chân, vai và dùng túyp sắt đánh liên tiếp vào người. 

Khi bị chém, anh Tiến đã van xin và hô hoán nên người dân kéo đến. Thấy vậy, các đối tượng côn đồ mới bỏ chạy. Còn nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê, mất nhiều máu. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên