Phá thêm động lắc có hàng chục dân chơi đang điên cuồng phê

18/12/2011 07:27

Hàng chục dân chơi đang điên cuồng lắc trong tiếng nhạc cực lớn hoảng hốt lao lên tầng thượng tòa nhà 5 tầng, sau đó "phi thân" xuống đất

Vào khoảng 7h sáng nay 17-12, gần 200 CBCS gồm các lực lượng của CAQ Đống Đa, Hà Nội đã đồng loạt ập vào số nhà 4 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Kiểm tra các phòng trong ngôi nhà, cơ quan Công an phát hiện có tới 25 dân chơi trong đó có 3 nữ đang điên cuồng lắc theo tiếng nhạc cực lớn.

Khi phát hiện công an, các đối tượng đã ngắt cầu dao điện của ngôi nhà, 

đóng kín cửa cố thủ bên trong

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều đối tượng mới cắn thuốc, cố sống cố chết ào chạy ra ngoài nhằm tẩu thoát nhưng không thành. Nhóm khác lao vào trong nhà vệ sinh đóng kín cửa lại, cố thủ bên trong không chịu mở cửa. Ngoài ra một số đối tượng còn lao lên tầng thượng của ngôi nhà 5 tầng này, dỡ mái tôn để leo sang nhà hàng xóm liền kề nhưng cũng đã bị lực lượng công an “lôi” cổ xuống.

Bữa tiệc thác loạn của các "dân chơi" bị phá tan

Phải sau hơn 30 phút, các đối tượng trốn trong nhà vệ sinh 

mới chịu mở cửa

Cơ quan công an kiểm tra bắt giữ các đối tượng trốn trên nóc tum tầng 5

Hàng chục "dân chơi" vẫn còn phê thuốc khi bị kiểm tra

Kiểm tra ban đầu, cơ quan Công an thu giữ được một số lượng ma túy đáng kể. Ngoài ra, dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và những tang vật có liên quan đến ổ nhóm thanh niên thác loạn này cũng đã bị thu giữ, niêm phong. 

Đối tượng Bùi Thị Trang (SN 1972) ở Đan Phượng, Hà Nội khai nhận vừa thuê căn nhà này được vài tháng và đang trong quá trình tu sửa để làm quán karaoke. Ngoài căn nhà được treo biển là một công ty buôn bán về bất động sản và lắp đặt hệ thống camera nhằm theo dõi cũng như che mắt lực lượng công an.

Chiếc bật lửa được chế theo kiểu hàng nóng được cơ quan công an thu giữ

Phòng của bà chủ Trang nằm sát phòng các đối tượng lắc điên cuồng

Một căn phòng lắc có các đối tượng cố thủ phía trong

Ở bên ngoài căn nhà, hàng trăm thanh thiếu niên cả nam và nữ không biết từ đâu kéo tới liên tục gọi điện thoại cho các đối tượng ở phía trong nhà với những khuôn mặt lo lắng. Nhiều trong số đó có cả những bà bầu sắp đến ngày sinh nở.

Lực lượng CS113, CSCĐ, CSGT đã phải bao vây, giữ nguyên hiện trường, phục vụ quá trình khám xét, bắt giữ các đối tượng. Cho tới 12h trưa nay (17-12), cơ quan công an vẫn đang tiếp tục kiểm tra, khám xét đồng thời phân loại các đối tượng để xử lý.

Hoàng Phong/ANTĐ