Thiếu nữ "miệt vườn" điều hành đường dây mại dâm cực lớn

13/09/2011 07:09 Theo Trần Thanh Phong/Thanh niên
Phi thiết lập đường dây mua bán dâm tại TP Bạc Liêu và các tỉnh ĐBSC với hàng chục gái mại dâm...

Ngày 12.9, đại tá Nguyễn Thanh Đoàn, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bạc Liêu đã ký kết luận điều tra chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 34 đối tượng với các hành vi “chứa mại dâm” và “môi giới mại dâm”.

Đây là vụ án mua bán dâm lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu bị triệt phá. Cơ quan CSĐT xác định, đối tượng cầm đầu là Lý Thị Ái Phi (tự Đào, 28 tuổi, ngụ P.9, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Năm 2010, Phi thiết lập đường dây mua bán dâm tại TP Bạc Liêu và các tỉnh ĐBSCL. Do có thời gian mua bán dâm, Phi quen nhiều phụ nữ lười lao động, sẵn sàng phục vụ khách. Phi đã trực tiếp móc nối với các nhà trọ, khách sạn giới thiệu khách để được hưởng hoa hồng. 

Trung bình mỗi ngày Phi tiếp nhận và điều gái mại dâm đi bán dâm cho các đối tượng mua dâm từ 20 đến 30 lượt, thu nhập từ ăn chia với gái mại dâm trung bình từ 2-4 triệu đồng/ngày. Phi luôn có hàng chục gái mại dâm sẵn sàng phục vụ khách theo “đặt hàng” của chủ nhà trọ, khách sạn. Phi mở rộng địa bàn hoạt động ở các tỉnh khu vực ĐBSCL và một số tỉnh Nam Trung Bộ.

Ngoài ra, khi tiến hành điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã bắt hơn 10 đối tượng là quản lý, bảo vệ, tiếp tân nhà trọ, khách sạn... có liên quan.

Theo Trần Thanh Phong/Thanh niên