Trộm điện thoại, "gạ" nữ sinh đến nhà vắng để trả lại rồi hiếp dâm

27/08/2012 07:30 T.B
(GDVN) - Ngày 26/8, Cơ quan điều tra công an huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Hồ Ngọc Trường (SN 1993, tại Vĩnh Linh, Quảng Trị) về tội trộm cắp và hiếp dâm. 
Tại cơ quan điều tra, hung thủ đã thành khẩn khai nhận vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 22/8,  Trường vào phòng trọ của em Siu H. (học sinh lớp 10 trường THPT Chu Văn An, thị trấn Phú Túc) lấy trộm 3 điện thoại di động. Sau đó em Siu H. gọi vào số máy của mình thì tên Trường đã dùng lời ngon ngọt dụ dỗ em Siu H. đến nơi hẹn để trả, và bắt em Siu H. phải đi một mình. 

Đối tượng Trường

Khi em Siu H. ra đến nơi thì tên Trường đã uy hiếp và đưa nữ sinh này ra khu vực hoang vắng phía sau tổ dân phố 6 ( thị trấn Phú Túc) để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết Hồ Ngọc Trường đang bị Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) ra quyết định truy nã vì đã trốn khỏi nhà tạm giữ Công an Vĩnh Linh. Trước đó, năm 2010, Trường đã bị kết án 9 tháng tù treo và 18 tháng thử thách vì tội trộm cắp xe máy khi chưa đủ 16 tuổi.

Vào Krông Pa, sau khi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản và hiếp dâm vào tối 22/8, Trường tiếp tục đến tổ dân phố 5 thị trấn Phú Túc lấy trộm 2 điện thoại của chị Ksor H’Vinh.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

T.B