Tung nắm đấm vào mặt cảnh sát giao thông

26/08/2011 06:31 Hồng Sĩ
(GDVN) - Bị chặn lại do vi phạm an toàn giao thông, nhưng ỷ có đồng bọn, tên Khánh nổi máu côn đồ hành hung CSGT đang làm nhiệm vụ.

Ngày 25/8, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội công an TX.Thuận An (T.Bình Dương) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ một đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi “chống người thi hành công vụ” vừa xảy ra trên địa bàn.

Nghi can là Phạm Công Khánh (25 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú tại TX.Thuận An, Bình Dương). Được biết, vào khoảng 20h ngày 21/8, trong khi Tổ tuần tra của đội CSGT gồm 2 đồng chí: thiếu úy Ngô Bách Sơn Lâm và hạ sĩ Nguyễn Thành Duy đang làm việc trên tuyến đường Nguyễn Văn Tiết, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An thì phát hiện một tốp thanh niên điều khiển xe gắn máy có dấu hiệu vi phạm an toàn giao thông. Lập tức, 2 chiến sĩ ra dấu hiệu dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng đánh CSGT tại cơ quan điều tra

Mặc dù vi phạm nhiều lỗi như: điều khiển xe máy không đội nón bảo hiểm, chở quá số lượng người qui định nhưng các đối tượng này ngoan cố không nhận tội. Không những thế, chúng còn văng tục, quát mắng người đang thi hành công vụ. Táo tợn hơn, tên Khánh còn có thái độ khiêu khích, xô đẩy rồi bất thình lình nắm cổ áo, đấm vào mặt hạ sĩ Duy làm người này không kịp chống đỡ, lãnh trọn cú đánh.

Thấy tình thế nguy cấp, tổ công tác đã chạy đến nhờ công an địa phương can thiệp. May mắn là trong lúc đó, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm thuộc đội CSĐT tội phạm về TTXH TX.Thuận An đang trên đường tuần tra và phát hiện ứng cứu kịp thời. 

Thấy có công an đến, các đối tượng đồng loạt bỏ chạy. Riêng tên Khánh, lẩn vào đám đông ở một khu dân cư gần đó để thoát thân nhưng cuối cùng vẫn bị tóm gọn. Lúc bị bắt tên này vẫn hung hãn cầm khúc gỗ trên tay, có ý định chống trả đến cùng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trước tình tiết vụ việc có tính chất nghiêm trọng về sự manh động của đối tượng khiến một CSGT bị thương tích, công an TX.Thuận An đang tiếp tục lấy lời khai của tên Khánh để truy xét những đối tượng liên quan. 

Hồng Sĩ