Vào trại cai nghiện để ... trốn truy nã

11/09/2012 10:54 Hoàng Sơn
(GDVN) - Để trốn lệnh truy nã, Việt đã tìm cách vào trại cai nghiện hòng qua mắt lực lượng công an.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh thì cơ quan này vừa bắt giữ được đối tượng Nguyễn Đại Việt (SN 1988, trú quán tại xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) hiện đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình truy nã vì hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Đại Việt tại CQĐT

Trước đó vào giữa tháng 3/2012, Việt đã cùng với một số đối tượng lẻn vào Trường THPT Minh Hoá trộm cắp số tiền 3 triệu đồng của một giáo viên. Sau đó, Việt cùng đồng bọn dùng số tiền trộm được mua ma tuý và ăn chơi hết.

Ngày 16/8/2012, Công an huyện Minh Hoá đã ra lệnh truy nã đối với Việt. Biết đang bị lực lượng Công an huyện Minh Hoá truy tìm gắt gao nên y đã vào “ẩn náu” tại trại cai nghiện ở xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để hòng thoát tội.

Tuy nhiên, hành vi của Việt vẫn không qua mắt được các chiến sỹ Phòng Cảnh sát Truy nã Công an tỉnh Hà Tĩnh. Sau khi xác định Việt chính là đối tượng đang bị Công an huyện Minh Hoá truy nã, tối ngày 7/9, các chiến sĩ Phòng Cảnh sát Truy nã Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tóm gọn y.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Hoàng Sơn