Vụ hoa hậu Mỹ Xuân: Lộ diện thêm hotgirl bán dâm 2.500 USD

04/06/2012 12:22 T.B
(GDVN) -Đường dây bán dâm giá “khủng” của hoa hậu Mỹ Xuân đang tiếp tục làm xôn xao dư luận với những gái gọi từng là hoa khôi, hotgirl. 
Mở rộng điều tra của công an TPHCM, trong đường dây bán dâm của “má mì” Mỹ Xuân cùng đồng bọn còn có những cái “tên tuổi” khách đó là Hoa khôi Lê Thị Yến D và hotgirl Jenny P.

Theo lời khai ban đầu của các cô hoa hậu, hoa khôi, người mẫu bán dâm, cầm đầu đường dây này là bà Trần Quang Mai


Theo lời khai ban đầu của các cô hoa hậu, hoa khôi, người mẫu bán dâm, cầm đầu đường dây này là bà Trần Quang Mai (SN 1972, quê Long An, ngụ phường 1, quận 3 – TPHCM), từng làm tiếp viên quán bar, hiện hành nghề cắt tóc, săn sóc sắc đẹp.

Mỗi lần bán dâm, các hoa hậu, hoa khôi Mỹ Xuân và Yến D. được trả 2.000 USD, riêng hotgirl Jenny P. có nhan sắc "nhỉnh" hơn thì có giá 2.500 USD/lần. Ngoài là gái “bán hoa”, Mỹ Xuân còn kiêm luôn việc môi giới bán dâm cho các cô gái khác. 

Lê Thị Yến D. với cái mác hoa khôi cuộc thi Duyên dáng thời trang năm 2010 tại tỉnh Bến Tre. Trong lần đăng quang ấy, câu trả lời ứng xử của cô được đánh giá tốt và giành được nhiều tình cảm của khán giả.

Còn Jenny P. tuy chưa từng đoạt một giải thưởng nào trong các cuộc thi nhan sắc, lại được nhiều người biết tới vì có thân hình gợi cảm và một khuôn mặt rất ưa nhìn, từng "làm mưa làm gió" các diễn đàn mạng bởi những bức hình bốc lửa và táo bạo.

ĐIỂM MẶT CÁC NGƯỜI ĐẸP GIỚI SHOWBIZ VIỆT DÍNH NGHI ÁN MẠI DÂM CAO CẤP
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ "TRỐN" MÁY QUAY TẠI CƠ QUAN ĐIỀU TRA
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ GẠT MÁY ẢNH PHÓNG VIÊN KHI BỊ GHI HÌNH


T.B