Vụ xe tải đâm 4 người thương vong: Tạm giữ hình sự lái xe

12/12/2011 06:40 Nam Phong
(GDVN) - Sau khi gây ra tai nạn để lại hậu quả nghiêm trọng, lái xe Đinh Văn Bình đã ra đầu thú, hiện cơ quan CA đã tạm giữ hình sự với Bình.

Liên quan tới vụ xe tải mất phanh lao xuống phà khiến hai người chết, hai người bị thương tại xã Mai Hạ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh xảy ra ngày 10/12 vừa qua, CA huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngay sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng, lái xe Đinh Văn Bình đã ra cơ quan CA đầu thú.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện, cơ quan CA huyện Yên Phong đang tạm giữ hình sự lái xe Đinh Văn Bình, năm 1974 trú tại thôn Đông Xích, xã Mai Đình, Hiệp Hòa - Bắc Giang phục vụ công tác điều tra. Cơ quan CA huyện Yên Phong cũng cho biết, hiện cơ quan này đang xem xét và tiến hành các bước để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Văn Bình.

Trước đó, như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 10/12 tại bến phà Đông Xuyên trên sông Cầu thuộc xã Đông Tiến (Yên Phong - Bắc Ninh), chiếc xe tải BKS 98H-0620 khi đang xuống phà bất ngờ mất phanh đã lao thẳng vào những người đi phà khiến ít nhất 4 người rơi xuống sông.

Hậu quả của sự việc đã khiến 2 trong số 4người bị tử vong là Ngõ Thị Đảm, sinh năm 1976 ở thôn Ngọ Xá và Giáp Thị Kim Hợp, sinh năm 1987 ở thôn Ngọ Khổng, xã Châu Minh, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Nam Phong