Arsenal ‘quên’ đã bán Van Persie cho M.U?

12/01/2013 23:44 Anh Thy
(GDVN) - Trong cuốn sổ lịch năm mới 2013 vừa phát hành của Arsenal có cả hình ảnh của Robin van Persie. Phải chăng Pháo thủ thành London quên mất đã bán cựu đội trưởng của mình cho đại kình địch M.U?
Robin van Persie đã trở thành một tên Judas trong mắt nhiều gooner sau vụ chuyển nhượng trị giá 22,5 triệu bảng tới Manchester United mùa hè 2012. Họ ghét Van Persie, nhưng lại phải nhìn thấy anh trong cuốn sổ lịch năm mới 2013. Đó là hình ảnh chân sút người Hà Lan đang ôm các đồng đội Theo Walcott, Aaron Ramsey và Alex Oxlade-Chamberlain ăn mừng một trong số 96 bàn thắng anh ghi cho The Gunners.

Van Persie đang dẫn đầu danh sách săn bàn Premier League mùa này cùng M.U nhưng vẫn có hình trong bộ lịch của đội bóng cũ Arsenal.

Một CĐV của Pháo thủ có tên John Crossley nhận được cuốn sổ lịch từ món quà Giáng sinh của vợ mình đã ném nó vào thùng rác ngay lập tức. Anh này chia sẻ bức xúc trên tờ The Sun: “Bạn có thể tưởng tượng được không? Phải nhìn thấy nụ cười của hắn ta mỗi ngày trong suốt một năm trong khi hắn đang ghi bàn cho Manchester United. Chuyện ấy sẽ giết tôi mất”.

Từ khi chuyển tới Old Trafford, Van Persie đã tỏa sáng với 16 bàn thắng cho M.U tại Premier League. M.U dẫn đầu bảng xếp hạng còn tiền đạo 29 tuổi đang dẫn đầu danh sách săn bàn. Phía Arsenal, chân sút hàng đầu Theo Walcott mới ghi được 8 bàn mùa này và Pháo thủ hiện xếp thứ 6.

Theo Walcott sẽ rời sau khi biến mất trong cuốn lịch để bàn mới.

Lý giải về việc làm tắc trách này, Arsenal cho biết những cuốn sổ lịch được in từ nhiều tháng trước trên bản thiết kế được thực hiện trước vụ chuyển nhượng của Van Persie tới M.U.

Mặc dù vậy, cuốn sổ lịch vẫn được rao bán với giá lên tới 5 bảng Anh.

Hồi tháng 11, Arsenal phát hành bộ lịch chính thức năm 2013 và đáng chú ý là không có sự hiện diện của Theo Walcott và Bacary Sagna. Nó có thể ngầm báo hiệu cho sự ra đi của hai cầu thủ này.
Anh Thy