Chân của Chicharito bị mất hết cảm giác

19/09/2011 10:53 Việt Anh
(GDVN) - Nhận một cú tắc rất mạnh của Ashley Cole, Javier Hernandez đã phải lập tức rời sân và nhiều khả năng phải nghỉ vài tuần.
Hậu vệ trái của Chelsea đã ngay lập tức bị trọng tài Phil Dowd ‘tặng’ một chiếc thẻ vàng cảnh cáo, nhưng một điều lạ là Man United không hề được hưởng quả phạt penalty, dù điểm va chạm ở trong vòng cấm của đội khách. Thời điểm đó, trận đấu chỉ còn 13 phút và Quỷ Đỏ đang dẫn 3-1 nên có thể ông Dowd đã ‘tha’ cho Ashley Cole.
Chicharito bị Ashley Cole triệt hạ.

Dĩ nhiên, Sir Alex không vui vì đội bóng của mình không được hưởng quả phạt đền bởi một ứng xử rất khó hiểu của ông Dowd (vị trọng tài này phạt thẻ Ashley Cole, chứng tỏ đã khẳng định hậu vệ 30 tuổi này phạm lỗi, nhưng lại không thổi phạt đền). Chiến lược gia 69 tuổi càng bực tức vì học trò cưng của mình dính chấn thương rời sân.

"Với tôi, đó là một cú tắc rất mạnh. Rõ ràng đó là một cú tắc rất mạnh. Trọng tài đã phạt thẻ vàng cậu ta (Ashley Cole) nhưng nếu đã phạt thẻ vàng, tại sao đó không phải một quả phạt đền”, Sir Alex thắc mắc.

"Tôi phải hỏi ông ấy [Dowd] xem sao. Chúng tôi không biết Hernandez hiện thế nào. Chúng ta sẽ phải đợi tới buổi sáng (sáng 19/9, giờ Anh) để biết được nhưng lúc này chân của cậu ấy đang bị tê và mất hết mọi cảm giác. Bởi thế, có thể cậu ấy sẽ phải nghỉ vài tuần”.

Sir Alex cũng dùng từ “liều lĩnh”, “khinh suất” để mô tả về cú tắc bóng của Cole. Ngoài ra, chiến lược gia người Scotland còn xác nhận rằng hậu vệ Chris Smalling, người đã mở tỷ số trận đại chiến đêm qua, sẽ vắng mặt trong hai trận sắp tới gặp Leeds (Carling Cup) và Stoke.

"Smalling bị chấn thương háng, chúng ta sẽ theo dõi thêm trong tuần này”, Sir Alex cho biết.


Việt Anh