Chính thức: Liverpool 'cướp' Nuri Sahin của Arsenal

26/08/2012 06:08 Mỹ Trinh
(GDVN) - Câu lạc bộ Liverpool đã chính thức xác nhận mượn được tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Nuri Sahin từ Real Madrid.
Trang chủ của Quỷ đỏ vòng Merseyside đã chính thức xác nhận: Câu lạc bộ Liverpool đã đạt được thỏa thuận mượn tiền vệ Nuri Sahin từ Real Madrid.
Đúng như lời hứa của tân HLV Brendan Rodgers sau trận đấu gặp Hearts, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gia nhập sân Anfield với hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Real Madrid.
Liverpool đã phải cạnh tranh quyết liệt với Arsenal để có được sự phục vụ của Nuri Sahin. HLV Brendan Rodgers hết lời ca ngợi tân binh người Thổ: “Cậu ấy sở hữu kỹ thuật tuyệt vời. Cậu ấy từng là cầu thủ xuất sắc nhất tại Đức, là đội trưởng của Borussia Dortmund và đã chơi bóng đỉnh cao từ khi còn rất trẻ."
Sahin chuyển tới Real Madrid mùa hè năm ngoài từ Borussia Dortmund sau khi giúp đội bóng nước Đức bảo vệ chức vô địch quốc gia và trở thành cầu thủ của năm của Bundesliga, nhưng do gặp phải những chấn thương liên miên khiến Sahin không thể tìm được chỗ đứng tại Bernabeu. Sahin đã có 31 lần khoác áo đội tuyển Thổ Nhỹ Kỳ và là cầu thủ trẻ nhất khi bàn cho đội tuyển quốc gia khi ghi bàn trong trận Thổ Nhĩ Kỳ gặp Đức năm 2005 khi 17 tuổi. Sahin là tân binh thứ tư gia nhập sân Anfield mùa Hè này sau Joe Allen, Fabio Borini và Oussama Assaidi.
Mỹ Trinh