Evra: ‘Nhân sâm Hàn Quốc’ sẽ trị Messi

18/05/2011 10:13
(GDVN) - Ferdinand tin 2 cầu thủ không đủ bắt chết Messi, nhưng Evra lại không nghĩ vậy.

(GDVN) - Rio Ferdinand cho biết, để kèm Lionel Messi, hai cầu thủ là không đủ, thay vào đó, toàn bộ đội hình thi đấu phải để mắt tới  ‘La Pulga’. Nhưng Patrice Evra lại không nghĩ vậy.

Rio Ferdinand: “Hai cầu thủ kèm Messi là chưa đủ”

Theo hậu vệ người Pháp, một trong những ‘chìa khóa’ bắt chết Lionel Messi của Manchester United ở trận Chung kết Champions League sắp tới sẽ là Park Ji-sung, bởi cầu thủ người Hàn Quốc rất khỏe. “Thật không thể tin được ở khả năng của Park. Tôi đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến những trận đấu mà cậu ấy chạy liên tục ở trên sân. Tôi đã không tin những gì đang diễn ra trước mắt mình”, Evra nói.

“Có lẽ cậu ấy phải dùng thứ thức ăn truyền thống của Hàn Quốc. Tôi cũng đã thử đôi lần bằng cách đến nhà cậu ấy nếm ăn thủ thứ thức ăn tương tự. Nhưng tôi nghĩ chỉ Park mới hấp thụ được thứ thức ăn đó thôi. Cậu ấy chạy miệt mài trên sân cỏ vì mọi người.  Đôi lúc tôi cảm thấy mệt, tôi chỉ cần nhìn vào Park để lấy động lực thi đấu”, cựu đội trưởng của đội tuyển Pháp cho biết thêm.

Evra tin Park sẽ bắt được Messi.
Evra tin Park sẽ bắt được Messi.
 

Khi phóng viên hỏi, liệu với sức khỏe dẻo dai như thế, Park có “bắt chết” được Messi, Evra nhanh nhau đáp: “Tôi nghĩ cậu ấy là một trong những người rất quan trọng của đội bóng. Bởi vì Park chả bao giờ có dấu hiệu mệt mỏi cả. Cậu ấy có thể chạy cả ngày. Vì thế, không chỉ tôi mà nhiều cổ động viên tin rằng, chúng tôi sẽ thắng Barca vì Park có thể đua thể lực cả ngày với Lionel Messi”.

“Trong phòng thay đồ, tôi luôn trêu chọc Park, sau đó tôi nói: có lẽ người ta nghĩ cậu là một hậu vệ chứ không phải là một tiền vệ”, hậu vệ trái của MU kết luận.

Mai Mai