Fernando Torres hiện tại đáng giá bao nhiêu?

09/08/2012 07:20 Trần Long
(GDVN) - Top 6 Premier League đang sở hữu những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng như thế nào? Fernando Torres có còn đáng giá 50 triệu bảng?
2 năm đủ để làm thay đổi nhiều thứ, trong đó có giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ. Fernando Torres đã không còn có giá như xưa, trong khi giá của Van Persie đã tăng bất chấp anh không còn trẻ. Vậy những cầu thủ nào có giá trị chuyển nhượng cao nhất ở 6 đội bóng hàng đầu Premier League? (Con số cung cấp bởi trang web transfermarkt.co.uk)
Arsenal: Cả Alex Song và Robin Van Persie đều được cho là có khả năng rời Arsenal, và giá trị chuyển nhượng của họ tổng cộng đạt 50 triệu bảng.
Chelsea: Bất chấp là bản hợp đồng kỷ lục của bóng đá Anh, Fernando Torres đã mất giá trên thị trường. Trong khi đó giá của người đồng hương Juan Mata lại bay vút.
Man Utd: Một mình Wayne Rooney chấp cả giải Premier League về giá trị chuyển nhượng, và anh bỏ cách đồng đội Nani – người chưa được Man Utd gia hạn - tới 12 triệu bảng.
Man City: Giá trị của Sergio Aguero là vàng, nhất là sau bàn thắng đáng nhớ của anh trước QPR. Trong khi đó David Silva và Yaya Toure đều là những cầu thủ mà đội bóng nào cũng thèm muốn.
Tottenham: Luka Modric đang được Tottenham làm giá với Real Madrid, trong khi giá trị của Kyle Walker đang tăng lên nhờ một mùa giải thành công cùng Spurs.
Liverpool: Từ 35 triệu bảng, giá trị của Andy Carroll rơi tọt xuống 19 triệu bảng. Trong khi đó Luis Suarez xứng đáng với giá trị 25 triệu, dù tài năng và ảnh hưởng của anh có thể còn hơn thế.
Trần Long