Juventus 'rước' Nani với 12 triệu bảng

30/09/2012 16:30 H.P
(GDVN) - Đương kim vô địch Serie A Juventus được cho là đang rất muốn giải cứu sự nghiệp của cầu thủ chạy cánh Luis Nani khỏi sân Old Trafford.
Hồi mùa Hè vừa rồi, tiền vệ 25 tuổi người Bồ Đào Nha đã làm mình làm mẩy khi tỏ rõ thái độ không hài lòng với mức lương 90 nghìn bảng/tuần ở Man United. Nani muốn kỳ một bản hợp đồng mới với thu nhập được cải thiện đáng kể hơn và ban lãnh đạo Man United đã đưa ra mức lương mới khoảng 130 nghìn bảng/tuần, nhưng tiền vệ này vẫn nhất mực không đồng ý.

Ngày Nani rời Old Trafford không còn xa.


Câu lạc bộ Zenit được cho là đã từng đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng với Man United để đưa Nani về với xứ sở Bạch dương nhưng Sir Alex đã lắc đầu. Không những thế, Nani còn được Sir Alex trao rất nhiều cơ hội được ra sân từ đầu mùa giải đến giờ…

Nhưng những gì mà tiền vệ người Bồ thể hiện từ đầu mùa giải chỉ để lại sự thất vọng ngao ngán… Có lẽ trận thua 2-3 của Quỷ đỏ trước Tottenham ngay tại Old Trafford sau 23 năm là màn trình  diễn hay nhất của Nani trong những trận đấu vừa qua. Trước đó, Nani đã gây sốc khi đấm đàn em Petrucci ngay trên sân tập của Man United. Sở dĩ Nani vẫn được ra sân sau khi ‘nổi loạn’ bởi Sir Alex không còn sự lựa chọn nào khác khi hai cầu thủ chạy cánh khác của Quỷ đỏ là Ashley Young và Antonio Valencia đều đang phải dưỡng thương.

Ai cũng biết, không có chỗ cho những kẻ nổi loạn ở Old Trafford, điển hình như những huyền thoại như Beckham, Roy Kean, Van Nistelrooy…  đã từng phải cay đắng cuốn gói khỏi ‘Nhà hát’ sau khi khiến Sir Alex nổi đóa. Tất nhiên, trường hợp của Nani cũng không phải ngoại lệ.

Theo Mirror tiết lộ, ‘Bà đầm già’ thành Turin đang liên hệ để đưa Nani rời Old Trafford ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Mặc dù Man United vừa từ chối lời đề nghị 25 triệu bảng của Zenit nhưng ban lãnh đạo Juventus tin rằng mình có thể mua Nani chỉ với 12 triệu bảng. Với tình hình hiện tại, Quỷ đỏ hoàn toàn có thể chấp nhận lỗ để trảm ‘kẻ nổi loạn’ ngay tháng Giêng tới.

H.P