Liverpool cho mượn Alberto Aquilani, tậu thêm 2 hảo thủ

27/07/2011 03:24
(GDVN) - Sau một mùa giải được đem cho Juventus mượn, tiền vệ Alberto Aquilani tiếp tục được gửi đi ‘đào tạo lại’ ở Fiorentina.

(GDVN) - Sau một mùa giải được đem cho Juventus mượn, tiền vệ Alberto Aquilani tiếp tục được gửi đi ‘đào tạo lại’ ở Fiorentina. Bản hợp đồng 17 triệu bảng của Liverpool được thực hiện từ thời Rafael Benitez vẫn tiếp tục ám ảnh The Kop.

Alberto Aquilani, bản hợp đồng hớ của Rafa Benitez.
Alberto Aquilani, bản hợp đồng hớ của Rafa Benitez.

Theo báo chí Anh, ‘hoàng tử nhỏ’ thành Rome sẽ được đem cho Fiorentina mượn trong toàn bộ mùa giải 2011-12. Người đại diện Franco Zabaglia của cầu thủ 27 tuổi cho biết: "Hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận nhưng giữa Alberto và Fiorentina thì chưa”. Liverpool cũng muốn bán đứt tuyển thủ Italia hơn là đem cho mượn, bởi họ muốn huy động khoản tiền 17 triệu bảng mua hậu vệ Alvaro Pereira của FC Porto.

Alvaro Pereira vừa cùng Uruguay vô địch Copa America.
Alvaro Pereira vừa cùng Uruguay vô địch Copa America.

Ngoài ra, The Reds cũng tiến gần tới bản hợp đồng chuyển nhượng với tiền đạo trẻ Marcos Bueno từ câu lạc bộ Pachuca. Marcos Bueno vừa cùng đội U-17 Mexico giành chức vô địch World Cup lứa tuổi 17. Cậu cho biết: "Tôi rất háo hức được khoác áo Liverpool”.

Anh Thy