Loạt ảnh biếm họa về màn xô xát của thầy trò Mancini - Balotelli

05/01/2013 06:48 Hà Đinh
(GDVN) - Vụ ẩu đả giữa thầy trò Mancini và siêu quậy Balotelli đang trở thành trò cười cho người hâm mộ túc cầu toàn thế giới.
Trong buổi tập mới đây, Balotelli ban đầu được yêu cầu tập riêng trước khi được cho phép tập cùng toàn đội ở cuối buổi. Nhưng khi chứng kiến thái độ tập luyện của Balotelli, Mancini đã không ít lần phải gọi tiền đạo 22 tuổi này lại. Ông thằng thừng chỉ trích Balotelli, thậm chí đôi lần tình hình đã căng thẳng đến mức suýt xảy ra va chạm. Thái độ của Mancini khiến nhiều cầu thủ Man City ngỡ ngàng bởi Balotelli chỉ mới trở lại tập luyện sau đợt sốt virus hồi đầu tuần. Có lẽ tiền đạo người Italia vì ức chế nên khi tham gia tập đối kháng, anh đã vào bóng thô bạo với Scott Sinclair sau khi mất bóng.

Lập tức Mancini cho dừng buổi tập, đuổi Balotelli ra khỏi sân rồi la mắng cả Balotelli lẫn Sinclair trước khi nổi đóa lên và túm lấy cổ áo cầu thủ người Italia. Trước ánh mắt không khỏi sốc của các đồng đội, Balotelli đã cố gắng kiềm chế ông thầy. Tuy nhiên trước sự hùng hổ của Mancini, trợ lý Brian Kidd và HLV thủ môn Massimo Battara đành phải nhảy vào can thiệp.

Vụ việc này không qua khỏi ống kính của các tay săn ảnh và nhanh chóng lan tràn. Sau pha lộn xộn, Balotelli lập tức rời khỏi sân tập trong nỗi ấm ức. Nhưng trái với nhiều nguồn tin cho rằng tiền đạo này phản kháng lại ông thầy, thực tế anh tỏ ra khá kiềm chế. Thậm chí trước khi rời trung tâm Carrington trên chiếc Bentley, Balotelli còn ký tặng cho một fan.

Hồi tháng 4/2012, HLV Roberto Mancini đã từng nói rằng “Tôi sẽ đấm Balotelli mỗi ngày nếu cậu ấy là đồng đội của tôi”. 
Cuộc chiến không khoan nhượng giũa Mancini và Balotelli trên sàn đấu.
Như những người phụ nữ...đanh đá.
Super Mario hạ gục Mancini.
Như những gã côn đồ...
Trận chiến đổ máu trong võ sĩ giác đấu.
Hà Đinh