MU - Norwich: “Kiến” đến nhà “Rồng”

01/10/2011 08:08 Đỗ Âu
(GDVN) - Tân binh Norwich chỉ như ổ kiến trước sức càn quét của MU, và chuyến làm khách này của họ sẽ chẳng hứa hẹn có quà mang về.
Trước trận đấu 1 ngày, Sir Alex khẳng định Rooney và Javier Hernandez đã bình phục chấn thương và sẽ ra sân, tức Dimitar Berbatov có thể tự giác tìm đường trở lại ghế dự bị. Nhưng thực ra giữa những con người đó, có điều gì khác nhau đâu khi ghi bàn đã thành thói quen hàng ngày của MU?

Vấn đề duy nhất của Fergie lúc này đó là tình trạng nhân sự ở hàng phòng ngự. Ông vẫn còn phải chờ đợi khả năng ra sân của Chris Smalling (háng) và Jonny Evans (mắt cá), trong khi Nemanja Vidic và Rafael thì còn phải nghỉ dài hạn.
MU vừa có trận hòa hết hơi với Basel hồi giữa tuần

Bên phía Norwich, HLV Paul Lambert cũng phải đau đầu với nạn chấn thương vì mất trung vệ Daniel Ayala. Elliott Ward, James Vaughan và Zak Whitbread đều đang phải điều trị trong khi Ritchie De Laet không thể ra sân do điều khoản cho mượn với MU.

Bất chấp thắng lợi quan trọng trước Sunderland hồi đầu tuần, khó có thể tin rằng Norwich có thể giam chân MU bằng một trận hòa chứ đừng nói chiến thắng tại pháo đài Old Trafford, nơi MU toàn thắng trong 18 trận liên tiếp. Mất đi một hay hai cầu thủ thì Quỷ Đỏ vẫn cứ ghi bàn và họ cứ vẫn chiến thắng, mà con số 22 bàn/6 trận là minh chứng cụ thể.

Đội hình dự kiến:
Đội hình dự kiến của MU

Đội hình dự kiến của Norwich


Dự đoán: MU thắng 4-0

Đỗ Âu