Owen 'hờn dỗi' sau khi ghi cú đúp cho Man United

22/09/2011 13:07 C.K
(GDVN) - Hai pha ghi bàn đẳng cấp và 90 phút trở lại thời trai trẻ để làm nhân vật chính trong chiến thắng 3-0 trước Leeds, xem ra Michael Owen chưa hết thời.
Anh khiến tất cả phải trầm trồ thán phục ở trình độ xử lý bóng, khả năng 'ngửi' thời cơ lẫn đẳng cấp dứt điểm. Tưởng như màn trình diễn vừa qua là đòn bẩy đến với vị trí chính thức thì Owen lại không nghĩ như vậy. Tiền đạo sắp bước sang tuổi 32 chỉ xem đây như cơ hội nhìn lại mình, xem thể lực lẫn khả năng có còn đủ xứng tầm với bóng đá đỉnh cao hay không. Câu trả lời đã có, và giờ là lúc Owen bắt đầu nghĩ chuyện ra đi. Bởi đơn giản, anh thừa hiểu mình không đáng bị xem là siêu dự bị tại Man Utd. Vậy nên, ra đi là tốt nhất. 
Owen (trái) vẫn chưa hết thời

Vả lại, là một trong top 10 cầu thủ giàu nhất nước Anh (nhờ lối sống giản dị và chi tiêu tiết kiệm) thì tiền với Owen đã không còn quá quan trọng. Vì thế mà anh cũng không thoải mái lắm với việc tuần qua tuần nhận lương 35.000 bảng song không đóng góp được nhiều. Anh đã tâm sự với Daily Mail: “Tôi không muốn làm nhiều người nghĩ rằng tôi đang nuôi ý định ra đi. Nhưng thực sự tôi không thấy thoải mái với những gì mình đóng góp. Tôi hiểu mình đang đứng ở vị trí nào, khi mà phải cạnh tranh với Rooney, Chicharito, Danny Welbeck và Berbatov thì bạn cũng không nên quá thất vọng nếu bị coi nhẹ. Tôi rất muốn gắn bó lâu dài với Man Utd, song là một cầu thủ thì ai cũng đặt tham vọng được đóng góp nhiều, được ra sân thường xuyên hơn. Tại Man Utd, không phải ai cũng được toại nguyện. Tôi vậy vẫn còn may, bởi nhiều cầu thủ giờ thậm chí chưa có lấy nổi 1 lần”.

C.K