Park Ji-Sung chính thức ra mắt Queens Park Rangers

09/07/2012 22:09 Trần Long
(GDVN) - Park Ji-Sung đã chính thức là người của Queens Park Rangers sau khi đặt bút ký vào thỏa thuận 2 năm với đội chủ sân Loftus Road.
Park Ji-Sung đã hoàn thành khâu kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng 2 năm với Queens Park Rangers. Đội bóng Tây London trả cho Man Utd 2,5 triệu bảng, và 2,5 triệu bảng khác sẽ được trả sau nếu QPR không xuống hạng mùa giải 2012-13
Park cho biết đề nghị của QPR cho anh là quá tốt để từ chối. "Queens Park Rangers là một CLB với truyền thống và lịch sử phong phú, cũng như tham vọng thành công ở cấp độ cao nhất. Tony Fernandes và Ban lãnh đạo QPR đang rất cố gắng để đạt được những thành tựu lớn lao, và tôi muốn là một phần trong kế hoạch ấy. Tôi rất phấn chấn khi sắp được gặp các đồng đội mới và lên đường cho tour du đấu châu Á.
"Tôi đã tới một CLB đang trên đà phát triển với một tương lai tươi sáng. Cơ sở hạ tầng đã sẵn có, với một sân tập mới vừa khánh thành và một kế hoạch cho SVĐ mới sắp được thực hiện, điều sẽ giúp QPR đạt được thành công cả về ngắn hạn và dài hạn".
Mark Hughes đánh giá bản hợp đồng cho Park Ji-Sung "là một bước đi lớn". "Thành tích của cậu ấy đã nói lên tất cả, cậu ấy rất được tôn trọng vì những gì đã đạt được, từ những danh hiệu cho tới ảnh hưởng lên các trận đấu".
"Tôi có thể nói rằng Park Ji-Sung đã bị hấp dẫn bởi không chỉ địa vị của Queens Park Rangers mà còn bởi hướng đi mà đội bóng đang đi. Anh ấy nghĩ rằng sau 7 năm với Man Utd, đây sẽ là lúc để tìm kiếm thử thách mới và chúng tôi sẽ không để anh ấy thất vọng"
Trần Long