Samir Nasri cười tươi rói trong ngày gia nhập Man City

24/08/2011 23:22 Đỗ Âu
(GDVN) - Samir Nasri đã tới Manchester vào chiều hôm nay (theo giờ Việt Nam) để chính thức gia nhập Man City với giá 24 triệu bảng.

Nasri, 24 tuổi, sẽ là người của đội bóng nhà giàu thành Manchester theo một bản hợp đồng 4 năm với mức lương 9 triệu bảng Anh/năm (185.000 bảng/tuần). Arsenal sẽ nhận được 24 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng sau khi hoàn tất thương vụ.

Nasri đã chính thức gia nhập sân Etihad.

Nasri đã được chào đón một cách nồng nhiệt bởi các fan Man City khi xuất hiện và sau khi thực hiện xong buổi kiểm tra y tế và đặt bút ký hợp đồng, Samir được khẳng định sẽ có mặt trong chuyến làm khách tại White Hart Lane của Man City cuối tuần này. Anh sẽ đeo áo số 19 nhưng khả năng đá chính chưa được Roberto Mancini khẳng định.

Ký tặng các fan hâm mộ.

Samir Nasri trở thành cầu thủ thứ 2 của Arsenal chọn sân Etihad làm điểm đến và là ngôi sao lớn thứ 3 của The Gunners ra đi trong mùa hè 2011, sau Gael Clichy và Cesc Fabregas.

Tại CLB mới, tiền vệ gốc Algeria sẽ phải cạnh tranh khá gắt gao cho một vị trí chính thức bên cạnh những David Silva, Adam Johnson, Yaya Toure, James Milner, Gareth Barry và Nigel De Jong. Anh có lẽ cũng sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho những buổi tập khắc nghiệt ở Man City, khác với phong cách tập luyện nhẹ nhàng ở Arsenal.

Đỗ Âu