TIN HOT 18H: Forlan đến Inter, Cheryl tập tành đóng phim

30/08/2011 17:45 Minh Trường
(GDVN) - Inter Milan thu nạp Andrea Poli; Diego Forlan ra mắt tại Inter; Cheryl Cole bước chân vào làng điện ảnh.

Diego Forlan ra mắt tại Inter. Hè này Inter Milan được tiễn và đón 2 chân sút cừ khôi của làng bóng đá thế giới. Nhưng tất cả lại rất lặng lẽ. Samuel Eto’o đi trong yên lặng và Diego Forlan cũng đến không kèn không trống. Tiền đạo 32 tuổi sau khi chính thức hóa bản hợp đồng 2 năm với Inter đã làm lễ ra mắt trước hàng ngàn CĐV. Tại đây anh sẽ hưởng lương 3,5 triệu euro/mùa.

Forlan trong ngày ra mắt.

Hargreaves trở thành ‘hàng hot’. Sau West Brom, đến lượt Tottenham ngỏ lời với Owen Hargreaves. Tiền vệ 30 tuổi hẳn rất nóng lòng tìm kiếm đâu là điểm dừng chân mới. Tuy nhiên, cái khó là anh vẫn một mực không chấp nhận ăn lương theo kiểu đá trận nào tính tiền trận đó (các CLB đề xuất ra phương án này vì sợ sẽ phải nuôi báo cô trong thời gian Hargreaves dính chấn thương). Hiện, Tottenham đang chuẩn bị chia tay Wilson Palacios nên đang cần một tiền vệ đánh chặn, dù chỉ là tình thế.

Inter Milan thu nạp Andrea Poli. Dù cho chưa thanh lý xong Thiago Motta nhưng Inter Milan vẫn quyết đưa về thêm một tiền vệ nữa. Người này là Andrea Poli. Ngôi sao trẻ của Sampdoria trước mắt sẽ có 1 năm gắn bó cùng Inter theo dạng cho mượn kèm mua đứt. Andrea Poli về với Sampdoria cách đây 4 năm và nhanh chóng trưởng thành. Nhờ vậy anh đã có suất ở U21 Italia. Tiền vệ 21 tuổi hứa hẹn sẽ cạnh tranh vị trí với Stankovic, Thiago Motta và Coutinho.

Nỗ lực chiêu mộ Meireles tan thành mây khói với Chelsea. Mua Juan Mata về nhưng đây vẫn chưa phải lựa chọn thay cho vị trí Michael Essien để lại. Vì vậy Chelsea vẫn tiếp tục bổ sung cho vị trí tiền vệ trụ. Daily Mail khẳng định Raul Meireles đang được để ý đến nhưng cơ hội đã sớm tan thành mây khói khi Liverpool kiên quyết không nhả quân. Nhưng cũng một phần do thái độ dè xẻn từ Chels bởi họ chỉ dám chi một khoản tiền nhỏ cùng Yossi Benayoun. Mà lúc này, The Reds đã không cần một mẫu tiền vệ công như Yossi Benayoun nữa.

Aston Villa thanh lý Jean Makoun. Dù chơi rất hay ở mùa trước nhưng Jean Makoun vẫn bị đẩy đi không thương tiếc. Anh vừa sang Olympiakos theo dạng cho mượn kèm mua đứt kéo dài 1 năm. Tiền vệ 28 tuổi này sẽ mang về cho The Villa 1,5 triệu euro trước mắt. Sở dĩ Makoun phải ra đi do Charles N'Zogbia đã xuất hiện và Fabian Delph đang chơi rất lên chân.

Cheryl ở trường quay Hollywood.

Cheryl Cole bước chân vào làng điện ảnh. Ca sĩ, người mẫu đều đã ‘nếm’ qua, nay Cheryl Cole quyết định bước chân vào làng điện anh. Thật suôn sẻ cho cô là ở bộ phim đầu đời, cô đã được đóng cùng nữ minh tinh danh tiếng nhất Hollywood, Cameron Diaz. Daily Mail vừa bắt được cảnh vợ cũ của Ashley Cole tại trường quay Atlanta, Georgia. Bộ phim của Cheryl có tên “What to Expect When You're Expecting” và đang được bấm máy.

Minh Trường