Tin hot 19h: Liverpool triệu hồi hoàng tử nhỏ, Real không bán Benzema

14/05/2011 12:35
(GDVN) - Juventus chịu bó tay trước yêu sách từ Liverpool; Simone Perrotta được giảm án; AC Milan hẹn gặp các cầu thủ...

(GDVN) - Juventus chịu bó tay trước yêu sách từ Liverpool; Simone Perrotta được giảm án; AC Milan hẹn gặp các cầu thủ... là những tin tức thể thao nổi bật trong chiều 14/5.

Tin hot 13h ngày 14/5: Chicharito hất Vela và Dos Santos, MU bộn tiền doanh thu

Juventus chịu bó tay trước yêu sách từ Liverpool. Alberto Aquilani sẽ khó có cơ hội ở lại hẳn với Juventus khi đội bóng này vừa lắc đầu trước yêu cầu 16 triệu euro từ phía Liverpool. Juve cho rằng đây là con số vô lý nếu so với đóng góp của tiền vệ 26 tuổi này. Nhiều khả năng "Hoàng tử thành Rome" ngày nào sẽ về Anfield bởi HLV Dalglish vẫn cần anh cho vị trí thay thế Poulsen. Trong khi Juve cũng có sẵn phương án thay thế Aquilani bằng Lass Diarra.

Aquilani khó lòng được ở lại Juve.
Aquilani khó lòng được ở lại Juve.
 

Simone Perrotta được giảm án. Tiểu ban kỷ luật Serie A vừa chiếu theo đơn kháng án của AS Roma dành cho Simone Perrotta. Theo đó, thay vì 3 trận, nay tiền vệ 32 tuổi chỉ phải ngồi ngoài 2 trận sau khi có những phản ứng thái quá trong trận thắng Bari 3-2 vừa qua. Không may mắn như Simone Perrotta, Daniele de Rossi vẫn phải chấp hành 3 trận ngồi ngoài vì anh mang rất nhiều "tiền án" tại Serie A.

AC Milan hẹn gặp các cầu thủ. Rốt cuộc sau bao ngày đợi chờ trong cảm giác nóng ruột, Seedorf hay Van Bommel... cũng nhận được câu trả lời từ phía AC Milan. Phó chủ tịch Adriano Galliani khẳng định một vài ngày tới, tất cả sẽ ngồi lại với nhau nhằm tìm hướng giải quyết cho những bản hợp đồng sắp hết hiệu lực của Alessandro Nesta, Andrea Pirlo, Flavio Roma, Pippo Inzaghi, Seedorf, Mark Van Bommel và Massimo Ambrosini. Có 2 khả năng được bàn đến là ký tiếp và chào tạm biệt. Tuy nhiên, phương án 2 vẫn dễ xảy ra hơn cả bởi đã từ lâu, ông chủ Silvio Berlusconi luôn muốn trẻ hóa đội hình Milan.

Nesta, một trong những lão tướng đối diện nguy cơ bị thanh lý.
Nesta, một trong những lão tướng có nguy cơ bị thanh lý.
 

Real Madrid từ chối bán Benzema với giá 30 triệu euro. Báo chí Italia khẳng định Juventus vừa thất bại với đề nghị 30 triệu euro dành cho Karim Benzema. Real vẫn để ngỏ khả năng bán tiền đạo 23 tuổi này nhưng đang chờ một mức giá hấp dẫn hơn, ít nhất đạt ngưỡng 35 triệu euro, khoản tiền họ đã chi cho Benzema 2 năm về trước. Ngoài cựu tiền đạo của Lyon, Juve còn muốn Real bán lại Lass Diarra.

Minh Trường

Điểm tin Thể thao của Giáo dục Việt Nam:

Tin hot 13h ngày 14/5: Chicharito hất Vela và Dos Santos, MU bộn tiền doanh thu

Tin hot 8h ngày 14/5: FA lại 'soi' Ferguson, Arsenal níu Nasri, Ancelotti lo sợ

Tin hot 22h ngày 13/5: Milan mở cửa đón Kaka, Barca đi săn hậu vệ trái

Tin hot 15h ngày 13/5: Con trai Ruud Gullit vào tù, Ballack lại bị bỏ rơi

Tin hot 8h ngày 13/5: Ro ‘béo’ tái xuất, FIFA ‘tháo xích’ cho Bosnia