TIN HOT 6H: MU keo kiệt với 'Kaka mới'

21/07/2011 22:58
(GDVN) - Rất mê Paulo Henrique Ganso nhưng MU chỉ chấp nhận trả giá 26 triệu euro.

(GDVN) - ĐIỂM TIN 6H NGÀY 22/07: Beckham: “Man xanh ở chiếu dưới, Man đỏ ở chiếu trên”; Man United nghiêm túc với Ganso; Arsenal chán Chris Samba, quan tâm đến Scott Dann.

Beckham: “Man xanh ở chiếu dưới, Man đỏ ở chiếu trên”. Trong mắt David Beckham, dù bổ sung quân hùng hậu đến mấy thì Man City vẫn không thể bì lại Man United. Bởi, họ còn kém xa đẳng cấp. Trên Sky Sports, tiền vệ 36 tuổi nhấn mạnh: “Man City chỉ có thể là vật cản đường chứ không thể sánh ngang Man United trên con đường vô địch. Chỉ có 1 ông lớn tại thành Manchester và đó là Man đỏ. Tôi nghĩ Man xanh đang tiến bộ nhưng để trở thành một thế lực thì họ sẽ cần thời gian dài”.

Trong mắt Becks, đội bóng cũ Man United vẫn là nhất
Trong mắt Becks, Man United vẫn là nhất.

Man United nghiêm túc với Ganso. Nhật báo Gazzetta Dello Sport khẳng định cùng PSG và AC Milan, Man United rất nghiêm túc với mục tiêu Paulo Henrique Ganso. Tuy vậy, cái giá họ chi ra cũng chỉ đạt ngưỡng 26 triệu euro, bằng với lời hứa mà AC Milan đã gửi đến Santos. Con số này vẫn khác xa yêu cầu 45 triệu euro từ CLB chủ quản của 'Kaka mới'. Tiền vệ 21 tuổi này cũng rất nóng lòng muốn sang châu Âu để thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Các đội bóng dè dặt với Owen Hargreaves. Được khá nhiều CLB đánh tiếng nhưng bản thân Owen Hargreaves lúc này vẫn chưa biết chọn đâu là điểm dừng chân. Bởi lẽ, thái độ anh nhận được vẫn khá dửng dưng. Do tiền sử chấn thương của tiền vệ 30 tuổi này mà các đội bóng chỉ dám đề nghị hợp đồng trả lương theo từng trận, có nghĩa Owen Hargreaves sẽ không nhận được xu nào một khi phải điều trị chấn thương. Được biết, vì cũng từng bị đề nghị gia hạn theo kiểu này nên Hargreaves đã dứt áo rời Man United.

Arsenal chán Chris Samba, quan tâm đến Scott Dann. Sky Sports khẳng định yêu sách 12 triệu bảng từ phía Blackburn dành cho Chris Samba đã khiến Arsenal hết kiên nhẫn và chuyển sang lựa chọn Scott Dann. Do Birmingham City đã rớt hạng nên trung vệ 24 tuổi này ra đi là điều không cần bàn cãi. Có chăng tất cả phụ thuộc vào phí chuyển nhượng. Với Arsenal, họ có thể chi tối đa 10 triệu bảng, bằng với mức giá mà Birmingham City đang hy vọng.

Dì Joanne cùng cậu nhóc Cruz
Cô Joanne cùng cậu nhóc Cruz.

Nằm nhà chăm Harper Seven, Vic nhờ em dâu dẫn con đến cổ vũ ông xã. Auntie Joanne, em gái của David Beckham giờ đang sánh vai ‘vệ sĩ’ cho 3 cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz trong thời gian Victoria chăm bé gái Harper Seven. Người ta vừa thấy 3 chú nhóc nhà Becks được cô Joanne cùng bà dẫn đi cổ vũ cho cha trong trận đấu giữa LA Galaxy với Colombus Crew. Không chỉ phải đi cùng, xem ra Auntie Joanne có vẻ còn khá khổ sở chăm sóc 3 đứa cháu công tử.

Minh Trường