Tottenham 'thèm' cặp đôi Ferdinand và Owen

01/11/2011 06:08 Đỗ Âu
(GDVN) - HLV mặt đỏ hy vọng rằng ông sẽ có sự bổ sung đáng kể cho đội hình đang què quặt vì chấn thương.
Tottenham đã có 7 trận bất bại ở giải Ngoại hạng, nhưng họ đang lâm vào tình trạng vá víu đội hình mỗi chiều cuối tuần bước ra sân. Và Redknapp đang dự tính mang về những cầu thủ có kinh nghiệm để dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

Đội trưởng Ledley King thường xuyên vắng mặt vì đau đầu gối, Michael Dawson nghỉ đến năm sau vì gót Achilles, trong khi William Gallas mới chỉ trở lại sau vài tuần dưỡng thương. Ở Old Trafford, vị trí của Rio Ferdinand không còn là bất khả xâm phạm nên đây sẽ là sự bổ sung đáng giá cho Spurs.
Ferdinand và Owen có thể sang Tottenham?

Trong khi đó ở hàng tiền đạo, Redknapp dựa nhiều vào Emmanuel Adebayor và Jermaine Defoe sau khi đã bán Robbie Keane và Peter Crouch, còn khi Roman Pavlyuchenko thì không giấu giếm nói rằng muốn rời White Hart Lane trong tháng 1 tới. Vì thế mà “Gà trống” muốn mượn Michael Owen ít nhất cho tới hết mùa giải này.

Cơ sở niềm tin của Tottenham là nếu họ đoạt vé đi dự cúp châu Âu, Ferdinand và Owen sẽ có cơ hội đá chính ở đấu trường châu lục hơn ở MU (rõ nhất là Owen). Ngoài ra, Rio Ferdinand sinh ra ở London và trưởng thành trong màu áo West Ham dưới sự dẫn dắt của chính Harry Redknapp.
Đỗ Âu