Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

06/06/2011 23:04
(GDVN) - Trước ngày Stacey sinh con gái và sau ngày Stacey sinh con trai, Ryan Giggs đều ‘chung chạ’ cùng cô em dâu Natasha.

(GDVN) - Những thông tin mới nhất được báo chí Anh tiết lộ càng phô bày một con người khác của Ryan Giggs, con người ở một góc tối - khác xa so với con người lịch lãm, hoàn hảo bên ngoài sân cỏ.

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Khi mà scandal tình ái với cô đào bốc lửa Imogen Thomas còn chưa kịp lắng xuống, báo chí Anh lại phanh phui thêm một scandal tình dục mới của Ryan Giggs, lần này còn tồi tệ hơn gấp bội, khi Giggs đã có 8 năm ‘lén lút’ với chính cô em dâu Natasha của mình. Ngay lập tức, cậu em trai 34 tuổi Rhodri, người bị anh trai và vợ phản bội, đã tuyên bố bỏ Natasha.

Rhodri (trái) và anh trai Ryan thời thơ ấu.
Rhodri (trái) và anh trai Ryan thời thơ ấu.

Tệ hơn, Giggs còn bị phát hiện đã ngủ chung với Natasha ngay trước ngày cô con gái đầu lòng Liberty Beau (thường gọi là Libby) chào đời cách đây 8 năm. Đám cưới với người bạn gái lâu năm Stacey Cooke vào năm 2007 cũng không làm danh thủ người xứ Wales thức tỉnh. Anh tiếp tục vụng trộm với Natasha tới tận tháng 4 năm nay. Trong thời gian ấy, Giggs còn qua đêm với người mẫu đồ lót Imogen Thomas.

“Khi tôi biết anh ấy (Ryan Giggs) lang chạ với cả Imogen, tôi thật sự đau đớn. Anh ấy không chỉ lừa dối Stacey, anh ấy lừa cả tôi. Mối quan hệ của chúng tôi chỉ đơn thuần là vì sex”, Natasha tức tưởi.

Stacey, người vợ tội nghiệp đứng bên anh chồng bội bạc Ryan Giggs.
Stacey, người vợ tội nghiệp đứng bên anh chồng bội bạc Ryan.

Anh chồng ‘mọc sừng’ Rhodri Giggs không được may mắn như anh trai của mình. Rhodri là một cầu thủ làng nhàng và còn bị tống giam khi dùng chai lọ tấn công một CĐV. Hiện tại, Rhodri đang là cầu thủ kiêm HLV đội nghiệp dư Salford City.

Chuyện tình tay ba Ryan - Natasha - Rhodri cũng khá phức tạp. Ryan Giggs đã ‘ăn vụng’ với Natasha từ tháng 3/2003 khi tình cờ gặp cô trong một quán bar ở Manchester. Khi ấy, Stacey đang mang thai bé Libby. Rhodri sau đó gặp Natasha vào năm 2005 khi đi chơi đêm cùng anh trai và quyết định cưới cô.

Rhodri và Natasha khi còn hạnh phúc.
Rhodri và Natasha khi còn hạnh phúc.

Natasha sinh con với Rhodri vào tháng 8/2006. Hai tháng sau, Stacey cũng sinh cho Ryan bé trai kháu khỉnh Zachary Joseph (thường gọi là Zach). Nhưng Natasha và Ryan thay vì vun thu cho gia đình vẫn lén lút gặp nhau và làm những điều phi đạo đức.

“Một ngày sau khi con trai Ryan chào đời, chúng tôi đã gặp nhau và làm chuyện ấy. Stacey khi đó vẫn nằm viện”, Natasha, 28 tuổi, hé thêm một tin chấn động nữa về huyền thoại sống của Man United.

Thy Anh

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Bỏ tiền thuê vệ sĩ, Imogen Thomas xinh tươi mỉm cười dạo phố