Chớp nhoáng như Nguyễn Tiến Minh

17/11/2011 00:20 X.T
(GDVN) - Tay vợt Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam đã chứng tỏ được đằng cấp của mình khi chỉ mất hơn 20 phút để loại tay vợt người Philippines, Peter Magnaye.

Chiều nay, Tiến Minh đã nhanh chóng khẳng định đẳng cấp của mình với chiến thắng 2-0 trước Peter ở vòng 2. Chiến thắng này đã giúp tay vợt hạng hiện đang xếp hạng 7 TG của lọt vào vòng tứ kết SEA Games 26. Tỉ số các set đấu (21-13, 21-6) đã chứng tỏ đẳng cấp của Tiến Minh là quá xa so với Peter Magnaye. Với chiến thắng này, Tiến Minh sẽ lọt tiếp vào vòng tứ kết gặp tay vợt số 1 của Singapore, Derek Wong.

Chỉ mất đúng 20 phút, Tiến Minh đã ‘hạ’ Peter Magnaye. Ảnh: NLĐ

Nếu tiếp tục giành chiến thắng trước Derek Wong ở tứ kết thì rất có thể Tiến Minh sẽ phải chạm trán với tay vợt chủ nhà Simon Santoso, hạt giống số 3 của môn cầu lông tại SEA Games 26.


Bầu chọn
Bạn thích nhất VĐV nào của Đoàn Việt Nam?

Dù giành chiến thắng khá ấn tượng nhưng Tiến Minh vẫn tỏ ra khá thận trọng: “Đối thủ của tôi hôm nay khá yếu nên cũng chẳng mất thời gian để đánh bại. Tuy nhiên, ở vòng tứ kết tôi sẽ chạm trán với tay vợt hàng đầu Singapore là Derek Wong mà chưa có bất cứ thông tin gì về đối thủ này. Đây mới là lần đầu tiên tôi chạm trán với Derek Wong nên tôi sẽ phải cảnh giác và thận trọng hơn rất nhiều”.

Nguyễn Tiến Minh đang rất quyết tâm để giành được tấm HCV SEA Games cao quý. Điều mà rất nhiều người hâm mộ mong muốn ở VĐV được coi là xuất sắc nhất từ trước tới nay của thể thao Việt Nam.

X.T