Selena Gomez đùa bỡn với Tử Thần ở trạm xăng

31/05/2012 07:16
V.Đ
(GDVN) - Selena Gomez nữ diễn viên nổi tiếng đồng thời là ngôi sao nhạc Pop đã bị bắt gặp khi tranh thủ vừa đổ xăng vừa nghe điện thoại và vệ sinh cho chiếc Ford Escape của mình.
"Cô ấy làm vậy thật là nguy hiểm", một người hâm mộ đã nhận xét như vậy khi nhìn thấy những bức ảnh của Selena Gomez đang nghe điện thoại khi đang đổ xăng cho chiếc Ford Escape. Ai cũng biết việc nghe điện thoại ở cây xăng khi đang đổ xăng có thể gây nguy cơ cháy nổ rất cao. Có vẻ như ngôi sao nhạc pop Selena Gomez không biết được điều này.

Selena Gomez đùa bỡn với Tử Thần ở trạm xăng ảnh 1
Selena Gomez vừa đổ xăng vừa nghe điện thoại khiến người hâm mộ của cô phải lo lắng.

Selena Gomez cũng thể hiện mình là một cô gái chăm chỉ có khả năng làm nhiều việc một lúc khi cô tự tay đổ xăng cho xe mà vẫn tranh thủ nghe điện thoại, thậm chí còn vệ sinh cả kính chắn gió nữa. Thế mới biết cô bạn gái của nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber cũng "đảm đang" không kém gì những cô gái bình thường khác.

Selena Gomez đùa bỡn với Tử Thần ở trạm xăng ảnh 2
Selena Gomez còn "tranh thủ" vệ sinh kính chắn gió: quả là một cô nàng chăm chỉ.

Hiện tại ngôi sao nhạc pop trẻ tuổi tài năng Selena Gomez đang sở hữu chiếc Ford Escape - chiếc xe có vẻ như không tương xứng với sự giàu có và nổi tiếng của cô nhất là khi so sánh với bộ sưu tập siêu xe và xe sang của anh bạn trai Justin Bieber. Những người hâm mộ Selena đều mong rằng có ngày họ được nhìn thấy cô lái chiếc xe đẳng cấp hơn - một chiếc Fiat 500 mạ vàng chẳng hạn.

Selena Gomez đùa bỡn với Tử Thần ở trạm xăng ảnh 3
Selena Gomez đùa bỡn với Tử Thần ở trạm xăng ảnh 4


V.Đ