Ngất ngây người đẹp Việt và thế giới mặc váy áo bằng... rau

17/08/2012 09:16 Long Hy (tổng hợp)
(GDVN) - Những người đẹp trong trang phục có vẻ kỳ lạ và độc đáo bằng các loại lá rau thực ra là những người của tổ chức bảo vệ động vật PETA hoặc tình nguyện viên của tổ chức này, nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc ăn chay, ăn thực vật để bảo vệ động vật.
Bộ bikini làm từ rau diếp của một nữ tình nguyện viên tổ chức PETA tại Nhật Bản.
Người đẹp Isabel Rosec trong trang phục bằng lá rau bắp cải qua bộ hình ủng hộ ăn rau xanh của PETA. Ảnh. fundoopictures.

Ngày 11/7, trên đường phố Washington, Mỹ, một nữ thành viên của hội  bảo vệ động vật Peta đã mặc bikini làm từ rau diếp vô cùng sexy với mục đích kêu gọi mọi người không sát hại động vật.

Amina Tarek, nhà bảo vệ quyền động vật trong trang phục bằng rau diếp trong chiến dịch kêu gọi mọi người chấm dứt ăn thịt động vật ở Amman, Jordan. Ảnh. Cleverland.
Hai tình nguyện viên của tổ chức PETA với chiếc áo ngực bằng rau cải bắp. Ảnh. David Snyder.

Một cô gái trẻ ở Delhi, Ấn Độ với trang phục làm từ lá xu hào cùng khẩu hiệu ăn chay và rau xanh của tổ chức PETA. Ảnh. Petaindia.

Nữ diễn viên của "Big Brother" Chantelle Houghton mặc váy rau diếp trong chiến dịch của PETA tại thủ đô London, Anh hôm 24/3/2011. Ảnh. Earthtimes.

Thực sự quyến rũ trong bộ trang phục độc đáo, Chantelle Houghton nổi bật tại đường phố London. Ảnh. Earthtimes.
Chantelle Houghton trong một chiến dịch của PETA tại London. Ảnh. Earthtimes.

Một nữ tình nguyện viên ở Mumbai, Ấn Độ mặc váy rau diếp trong chiến dịch của PETA. Ảnh. AFP.

Nữ người mẫu của Anh cô Victoria Eisermann, một thành viên của PETA diện trang phục rau diếp trông giống một nàng tiên cá tại một địa điểm ở London nhân  ngày Thánh Patrick. Ảnh. Ashleightimchenko.

Nữ diễn viên Trung Quốc Cao Viên Viên. Ảnh. Stylist.

Nữ diễn viên Trung Quốc Cao Viên Viên. Ảnh. Stylist.

Alyssa Milano. Ảnh. Harlequindays.

Nữ diễn viên 82 tuổi Cloris Leachman.

Một thành viên của PETA trong chiếc váy rau riếp trước một siêu thị ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Ảnh. AP.

Các thiếu nữ là những nhà hoạt động của PETA của Mỹ, Philippine và Canada trong trang phục bikini rau diếp ở Plaza Minranda tại Manila, Philippine. Ảnh. Asianoffbeat.

Các thiếu nữ là những nhà hoạt động của PETA của Mỹ, Philippine và Canada trong trang phục bikini rau diếp ở Plaza Minranda tại Manila, Philippine. Ảnh. Asianoffbeat.

Nữ người mẫu Playboy Bunny Sheridyn Fisher. Ảnh. Adrant.

Kristina Carillo-Bucaram. Ảnh. Loving-it-raw.

Natalia Venglish. Ảnh. Greenwala.

PETA cũng đang cố gắng kêu gọi Lady Gaga thay trang phục bằng thịt sống này sang trang phục bằng rau diếp hay cải bắp để bảo vệ động vật.
Đàm Hồng Loan, cô sinh viên năm 4 Học viện Tài Chính với bộ trang phục rau diếp và tấm biển kêu gọi mọi người cùng ăn chay.
Chiếc váy bằng rau diếp với ý tưởng của tổ chức bảo vệ động vật PETA được kết từ những lá rau diếp có trọng lượng gần 10kg. Ảnh. Infonet.
Cựu sinh viên Đại học Đà Lạt Phạm Triều Chính với trang phục rau diếp tại khu chợ Hòa Bình, Đà Lạt cũng với mục đích kêu gọi mọi người hướng đến ăn thực vật, bảo vệ môi trường sống. Ảnh. Dương Triều.
Long Hy (tổng hợp)