Nữ sinh Hà Nội 'gây bão' khi thóa mạ teen Hải Dương

28/07/2012 06:25 Theo Zing
Dân mạng lại dậy sóng khi một nữ sinh được cho là ở Hà Nội đăng tải nhiều lời xúc phạm đến các bạn trẻ ở Hải Dương.

Với vẻ mặt rất teen và nhiều bạn trẻ cho rằng cô bé có vẻ mặt giống Angela Phương Trinh, nhưng về độ "hot" trên mạng những ngày gần đây, dường như nữ sinh này đang chiếm ưu thế hơn.

Theo như một số thông tin, nữ sinh này có tên là Đinh Minh Huyền, đang là học sinh cấp 2 tại một trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Sau hàng loạt đoạn clip gây sốc trên mạng với ngôn ngữ thiếu văn hóa, nữ sinh này hiện có lượng antifan đông đảo.

Sự việc bắt đầu xảy ra vào ngày 23/6, khi Minh Huyền cho đăng tải trên trang cá nhân với nội dung được cho là xúc phạm teen Hải Dương. Cô bé cho biết nguyên nhân là do có một bạn ở Hải Dương vào xem ảnh của cô và bấm "like" (thích), thay vì vui vẻ khi có người thích ảnh của mình, nữ sinh học lớp 9 này lại tỏ ra bất bình và nói rằng đó là sự xúc phạm.

Từ đây "cuộc chiến" bắt đầu nổ ra, trên các diễn đàn, đặc biệt là diễn đàn teen Hải Dương dậy sóng khi nhiều bạn tỏ ra rất ức chế, có bạn còn muốn đến tận trường của Minh Huyền để "xử". Nhiều bạn trẻ còn tỏ ra thất vọng vì cùng là người Việt Nam nhưng không nghĩ nữ sinh này lại ăn nói như thế, nhất là khi những lời xằng bậy được thốt ra từ miệng một cô gái Hà Nội rất xinh xắn.

Những người bạn không phải ở Hải Dương trong danh sách bạn bè của Minh Huyền cũng tỏ ra phẫn nộ khi cô gái xinh xắn đang ở lứa tuổi mới lớn mà ăn nói lại cộc lốc, chửi bậy và thiếu văn hóa. Tuy nhiên, những lời góp ý này đều bị nữ sinh Huyền xóa hết. Không những vậy, một người bạn được cho là chơi thân với Huyền có nickname N.S tiếp tục làm căng thẳng tình hình khi cho rằng một số bạn ở quê không nên vào "la liếm", "vì ở quê cái đầu không thể hơn nổi so với người Hà Nội".

Sự việc lên mức cao độ khi một nhóm bạn trẻ lập ra fanpage có tên: "Hội phát cuồng về độ hãm" của nữ sinh này với hơn 4.000 thành viên. Khi bị cư dân mạng "ném đá" không ngớt, cô cùng bạn đã bày tỏ quan điểm rằng không cố ý, đồng thời xin lỗi các bạn trên cả nước, đặc biệt là các bạn Hải Dương.

Qua sự việc này, một lần nữa cho thấy một bộ phận bạn trẻ sau khi buông lời đã không nghĩ đến hậu quả sau đó. Sự phân biệt vùng miền luôn là điều rất xấu ảnh hưởng lớn tới nhiều người. Trước đây, cũng đã có vụ việc liên quan đến một sinh viên ở Tuyên Quang xúc phạm một số bạn ở Thanh Hóa, và vụ việc lên tới đỉnh điểm khi hàng trăm thanh niên kéo đến ký túc xá của bạn này ở để "xử lý". Rất may vụ việc đã được nhà trường xử lý kịp thời.

Theo Zing