Thầy giáo sờ mó vùng nhạy cảm của nữ sinh bị buộc thôi việc

24/04/2018 06:52
Phương Linh
(GDVN) - Ông T. giáo viên Trường tiểu học, trung học cơ sở T.L ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương vừa bị buộc thôi việc, do đã sờ mó vùng nhạy cảm của nữ sinh.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương – ông Đặng Thanh Tuấn vừa ra quyết định số 147, về việc xử lý kỷ luật viên chức đối với ông T. là giáo viên của Trường tiểu học, trung học cơ sở T.L.

Ông T. đã bị cáo buộc vi phạm vào khoản 2, khoản 6 của điều 13, nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về việc xử lý kỷ luật viên chức.

Trong một thời gian rất dài, từ năm 2014 – 2018, ông T. đã bị xác định là đã sờ mó, ngắt nhéo vào những vùng nhạy cảm của nữ sinh. Do lo sợ, các nữ sinh này đã không dám báo cáo sự việc với nhà trường.

Thầy giáo sờ mó vùng nhạy cảm của nữ sinh bị buộc thôi việc ảnh 1
Văn bản số 147 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương (ảnh: CTV)

Nhận được đơn tố cáo từ phía gia đình, lực lượng Công an của huyện đã vào cuộc, làm việc với ông T., nhà trường, phụ huynh và các em học sinh để điều tra vụ việc này.

Hình thức kỷ luật buộc thôi việc là hình thức cao nhất, áp dụng đối với ông T., đồng thời ngành cũng đã cử người đến tận nhà của các em học sinh là nạn nhân của vụ việc này để động viên cho các em tiếp tục đi học bình thường.

Hiện vụ việc này vẫn đang tiếp tục được lực lượng Công an điều tra mở rộng.

Phương Linh