Arsenal gia hạn hợp đồng với Arsene Wenger

13/09/2012 17:54 Trần Long
(GDVN) – Và “Giáo sư” được hứa hẹn rằng sẽ lại có thêm tiền để đầu tư mua những ngôi sao mới cho The Gunners.
Wenger đến với Arsenal năm 1996 và tính đến nay đã là 16 năm. 7 năm qua ông không giành được danh hiệu nào cùng các Pháo thủ và trong thời gian đó ông chứng kiến sự ra đi của rất nhiều cầu thủ ngôi sao như Thierry Henry, Cesc Fabregas, Samir Nasri, Robin Van Persie…
Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Ivan Gazidis vẫn tin tưởng vào con đường mà CLB đang hướng tới dưới sự chỉ đạo của Wenger, và Ban lãnh đạo Arsenal sẵn sàng gắn bó lâu dài với người đàn ông 62 tuổi, người có hợp đồng hiện tại tới mùa hè 2014.
Trả lời trên tờ Daily Mirror, Gazidis giải thích: “Đây không phải là một quyết định mang nặng tính tình cảm hay là một phần thưởng cho những cống hiến của Arsene, đây là sự tin tưởng của chúng tôi rằng CLB đang sở hữu một HLV tuyệt vời, người xuất sắc nhất và có thể đưa chúng tôi đi xa hơn nữa. Chúng tôi rất tự tin về định hướng của đội bóng, cùng với đó là một quá trình thi đấu ổn định và có được vị trí cao trên BXH”.
“Tôi có thể nói rằng ông ấy như là một phần ADN của chúng tôi, và những tư tưởng của Arsene sẽ còn được CLB hướng tới và coi đó là tôn chỉ phát triển, ngay cả khi ông ấy kết thúc cương vị HLV của mình. Những giá trị mà Arsene mang tới cùng những giá trị Arsenal đã có từ trước sẽ quyết định sức mạnh của đội bóng và thậm chí cả quyết định ai sẽ là người kế tục Arsene Wenger”.
Trần Long