Công Vinh: Thủy Tiên không hề nói chuyện sống thử

26/08/2011 09:30 Theo Tiền Phong
Bầu 'Hiển' từng khẳng định tiền đạo xứ Nghệ có thỏa thuận sẽ thi đấu trọn đời cho đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, Công Vinh đã phủ nhận.
Trả lời báo chí về tương lai của Lê Công Vinh, chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển khẳng định tiền đạo xứ Nghệ có thỏa thuận sẽ thi đấu trọn đời cho đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, Công Vinh đã phủ nhận.

Chân sút số một của Hà Nội T&T cũng khẳng định, thông tin sẽ vào Nam thi đấu như lời người yêu, ca sỹ Thủy Tiên không chính xác.
Công Vinh vẫn chưa quyết định tương lai của mình. Ảnh: Quang Minh

Ngay đầu cuộc phỏng vấn với Tiền Phong hôm qua, Công Vinh phủ nhận thông tin sẽ về B.Bình Dương với tiền “lót tay” 14 tỷ đồng. “Làm gì có đâu! Hiện tại Vinh vẫn đang ở quê mà. Mùa giải vừa rồi căng thẳng quá nên Vinh cũng muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi một chút. Đội được nghỉ hơn 1 tháng mới tập trung trở lại” - Công Vinh nói.

- Chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển mới đây nói giữa ông ấy với Vinh có thỏa thuận là Vinh sẽ thi đấu trọn đời cho Hà Nội T&T. Chuyện này là như thế nào?

Đó mới chỉ là hai chú cháu nói chuyện với nhau vậy thôi, chứ làm gì có giao kèo nào đâu. Trong hợp đồng của Vinh với Hà Nội T&T cũng không có điều khoản nào như thế. Quyết định ra sao thì Vinh sẽ còn phải cân nhắc.

- Như vậy, khả năng Công Vinh tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T là…?

Dĩ nhiên, Hà Nội T&T là ưu tiên số một. Vinh đã nhận được nhiều thứ từ CLB nên cũng mong sẽ đóng góp nhiều hơn cho đội. Tuy nhiên, năm nay Vinh cũng đã 26 tuổi rồi, phải tính tới tương lai của mình, nên cũng muốn có một quyết định thật chín chắn, hợp lý. Hiện tại Vinh vẫn chưa biết quyết định thế nào cả. Nhưng chắc chắn là dù có tiếp tục thi đấu cho Hà Nội T&T hay không, Vinh cũng sẽ phải làm việc với lãnh đạo đội bóng trước khi quyết định. Vinh nghĩ rằng mình làm gì cũng cần phải có đầu cuối, trước sau. Như thế anh em, bạn bè… sau này có gặp lại cũng có thể nói chuyện vui vẻ, thoải mái.

- Giữa Công Vinh với Hà Nội T&T đã có kế hoạch làm việc với nhau chưa?

Có thể đầu tháng tới, sau khi nghỉ lễ. Trước trận đấu với SLNA chú Hiển chỉ nói với Vinh sau trận đấu sẽ làm việc. Nếu Hà Nội T&T không gặp Vinh thì Vinh cũng phải gặp họ thôi. Đi hay không cũng cần rõ ràng. Hợp đồng của Vinh với Hà Nội T&T cũng chỉ còn hơn một tháng nữa nên có thể Vinh sẽ xin làm cầu thủ tự do.

- Người yêu của Công Vinh là ca sỹ Thủy Tiên gần đây tuyên bố, Vinh sẽ vào Nam thi đấu. Hẳn Công Vinh đã bàn bạc với người yêu rồi?


Tiên không hề nói vậy! Hình như có cô bé nào đó chơi với Tiên đã nói chuyện rồi viết lên như thế. Cô ấy đã gọi điện nói chuyện với người viết bài đó để hỏi cho ra nhẽ. Người ta không hiểu giới nghệ sĩ, showbiz không giống như giới thể thao, bóng đá chúng tôi nên mới viết vậy. Vinh dự tính nếu đầu quân cho CLB nào cũng sẽ làm họp báo để công bố. Chừng nào Vinh phát ngôn chính thức thì mới là đúng. Thực ra, kể từ sau khi Vinh sang Bồ Đào Nha thi đấu và trở về, Thủy Tiên đã không hề phát ngôn gì liên quan tới công việc của Vinh.

- Hỏi một chút về chuyên môn, anh có hài lòng với phong độ của mình ở mùa giải năm nay?

Cá nhân Vinh cảm thấy rất hài lòng rồi. Vinh mới trở lại thi đấu, không được chơi ở vị trí sở trường nhưng ở ĐTQG Vinh ghi 7 bàn, ở CLB 10 bàn. Mùa giải vừa rồi có thời điểm Hà Nội T&T kém SLNA tới 14 điểm, nhưng bám đuổi chỉ còn kém 3 điểm và chơi một trận trên sân khách như vậy, Vinh nghĩ cũng không có gì đáng chê trách. Có lẽ là cái “vận” của mình không cho phép vô địch. Dĩ nhiên, SLNA đoạt cúp, bản thân Vinh cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Vinh chưa bao giờ quên mình là người xứ Nghệ.
Theo Tiền Phong