Fabregas ‘dè bỉu’ Arsenal

26/08/2011 10:22 Anh Thy
(GDVN) - Vừa mới chuyển tới Barcelona chưa lâu nhưng Cesc Fabregas đã hùa với anh bạn Samir Nasri để ‘nói xấu’ đội bóng cũ.
“Sân Emirates không mang đến cảm giác như ở nhà”, Cesc phát biểu để ủng hộ ý kiến của Nasri, rằng bầu không khí ở sân nhà của Arsenal đã mất dần sự máu lửa khi Pháo thủ dọn từ Highbury tới Emirates.

Cựu thủ quân của The Gunners cũng cho rằng, các cổ động viên thiếu sự đam mê với đội bóng.

"Arsenal cần phải biến Emirates thành mái nhà thực thụ, chỉ khi ấy thì các danh hiệu mới đến. Ở Highbury, tôi luôn có cảm giác gia đình mà không thể bắt gặp ở bất kỳ sân bóng nào trên thế giới [kể cả Emirates]. Nhưng tôi không có quyền quyết định cho sự di chuyển [từ Highbury tới Emirates]. Đó là quyết định của câu lạc bộ”, Cesc nói.

"Highbury là một thứ đặc biệt và tôi không nghĩ cảm giác nhận được ở đó sẽ không đến thêm một lần nào nữa”.

Fabregas cũng thú nhận, anh dù đã chuyển tới Barca nhưng vẫn rất quan tâm tới Arsenal. "Tôi hơi lo sợ khi Udinese ghi bàn [vào lưới Arsenal] hôm thứ Tư và họ được hưởng penalty. Nhưng sau đó, tôi rất mừng cho Arsenal và các cổ động viên của họ”.

Đêm nay, Barca sẽ đá Siêu Cúp châu Âu với FC Porto và Fabregas đang có cơ hội giành danh hiệu chính thức thứ hai trong màu áo mới.
Anh Thy